LINK Tăng 170% trong 3 tháng qua!

0
953

Tháng 9 được đề xuất cho đến nay là cực kỳ hứa hẹn đối với những người đam mê tiền điện tử và các nhà đầu tư. Thị trường có xu hướng chỉ tăng giá tổng thể cho đến ngày 8 tháng 9. Khi cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đều tăng về điểm chuẩn của chúng là $50K và $4K. Bất chấp tất cả những điều này, các mức tăng đột biến khác nhau của altcoin đang tăng giá sau BTC và ETH.

Trong số đó, Chainlink (LINK) được chứng minh là cực kỳ lạc quan, tăng khoảng 36% trong thời gian gần đây. Ngoài ra, tính đến ba tháng qua, LINK cho đến nay đã tăng tổng thể lên khoảng 170%.

Sự bùng nổ của LINK

Chainlink (LINK) là một trong những loại tiền điện tử tiêu chuẩn và đầy hứa hẹn nhất trên thị trường. Đứng ở vị trí tổng thể 11 trong danh sách tiền điện tử hàng đầu với vốn hóa thị trường tổng thể hơn 28 tỷ đô la. Là một hệ thống mạng dựa trên oracle hoàn toàn phi tập trung, nó hoạt động rộng rãi trên blockchain Ethereum (ETH).

Ngoài việc cho phép các hợp đồng thông minh giả mạo dữ liệu bằng chứng rất nhiều, còn cho phép chúng hoạt động trên nhiều blockchains, thay vì gần như tất cả các blockchains.

Mặc dù vậy, phong độ gần đây của LINK khá hứa hẹn trong những ngày qua. Cũng vào ngày 6 tháng 9, LINK đã tăng vọt tới 8% mức tăng chỉ trong một ngày. Hơn nữa, LINK đã xuất hiện từ khi chạm mức đáy $13,45 sau sự cố tổng thể của thị trường vào tháng 5 năm 2021.

Tuy nhiên, hiện nó đã đạt khoảng 36,65 đô la, một con số khá đáng kể do tăng khoảng 170% trong 3 tháng qua nói chung.

Các yếu tố tăng trưởng

Bất chấp sự phát triển gần đây của LINK, nhiều chuyên gia về tiền điện tử đã đưa ra nhiều suy đoán và lý do cho sự phát triển của nó. Trong số tất cả các lý do, một trong những lý do chính là tin tức mới nhất về việc Ethereum (ETH) tham gia và liên kết với nền tảng Chainlink để cung cấp các giải pháp tiên tri phi tập trung cho các dịch vụ Ethereum lớp 2 của nó.

Việc tích hợp Chainlink với các dịch vụ lớp 2 của Ethereum cực kỳ có lợi cho cả hai công ty về mọi mặt. Việc trở thành nhà cung cấp dịch vụ cho tiền điện tử lớn thứ 2 trên thế giới đã đẩy LINK lên khoảng 36% sau khi tiết lộ tích hợp.

Hơn nữa, Chainlink đóng vai trò là một nền tảng quan trọng để bảo mật tất cả dữ liệu về tất cả các nguồn DeFi, làm cho Chainlink trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái Tài chính phi tập trung (DeFi) tổng thể. Sự phụ thuộc vào Chainlink này được chứng minh là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển tiêu chuẩn của LINK.

Hơn nữa, nhiều người suy đoán rằng Chainlink (LINK) có thể sẽ đạt mốc 50 đô la trong những tuần tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên