Litecoin: Các nhà giao dịch có thể đặt mức chốt lời của họ ở các mức này

0
2074

Một phản ứng tăng giá mạnh mẽ tại một vùng hỗ trợ quan trọng đã nâng Litecoin lên trên mức Fibonacci 38,2%, lần đầu tiên kể từ vụ tai nạn tiền điện tử ngày 19 tháng 5. Trước khi đặt mục tiêu lên các mức Fibonacci 50% và 61,8%, thị trường đã có sự điều chỉnh do tính chất quá mua của RSI.

Bạn có thể tìm thấy một số khu vực có thể kích hoạt phản hồi bán hàng trong khung thời gian 4 giờ. Tại thời điểm viết bài, LTC được giao dịch ở mức $219,8, tăng 15% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ LTC

Nguồn: LTC/USD, TradingView

Mức đóng cửa trên $190 của Litecoin được hỗ trợ bởi khối lượng mạnh khi đồng thay thế này đã lật đổ $200 và $210 một cách tương đối dễ dàng. Trên thực tế, khối lượng trong 24 giờ qua đạt 5,9 tỷ đô la và cao hơn ADA và XRP. Mục tiêu chính tiếp theo hiện nằm ở mức Fibonacci 61,8% gần với mốc 300 đô la. Tuy nhiên, một sự thúc đẩy 30% nữa là không thể xảy ra trước khi một đợt thoái lui lành mạnh.

Các khu vực có thể gây ra áp lực bán là ở mức Fibonacci 38,2% và nằm trong vùng kháng cự giữa $233 – $245. Một sự thoái lui sẽ tìm thấy đồng tiền này ở các mức hỗ trợ mới được lật là 200 đô la và 210 đô la. Hơn nữa, phản ứng bán sâu hơn có thể mang lại giá trị 190 đô la.

Lý luận

RSI đã mạo hiểm vào vùng quá mua và giao dịch ở mức được nhìn thấy lần cuối vào đầu tháng 1 khi LTC đạt mức cao nhất trong nhiều năm ở mức $ 188. Ngẫu nhiên, thị trường bị bán tháo 40% trong những ngày tiếp theo. Tuy nhiên, mức thoái lui của BTC vào tháng 1 có vai trò lớn trong thời điểm đó.

Với đồng tiền vua hiện đang nhắm mục tiêu di chuyển trên 50 nghìn đô la, phản ứng gay gắt như vậy của người bán là khó có thể xảy ra. Chỉ báo Awesome Oscillator cũng đạt mức cao nhất trong nhiều tháng. Khi giá LTC chính xác, phải theo dõi chặt chẽ chỉ số này. Mức cao thấp hơn sẽ làm tăng thiết lập đỉnh kép giảm giá.

Cuối cùng, bước nhảy vọt của LTC đã được hỗ trợ bởi dòng vốn lành mạnh. Dòng tiền Chaikin đứng ở mức cao nhất kể từ ngày 26 tháng 5.

Kết luận

Mức tăng đột biến 36% chỉ trong bốn ngày được dự đoán sẽ giảm bớt trong khoảng $233 – $245. Hỗ trợ được tìm thấy trên $200 sẽ cho phép LTC tiếp tục quỹ đạo hướng bắc của nó, tiến về phía trước. Tuy nhiên, việc hướng tới $190 có thể nguy hiểm. Trong khi đó, các nhà giao dịch không thích rủi ro có thể đặt chốt lời giữa mức kháng cự nói trên và LTC dài hạn tại một số khu vực hỗ trợ quan trọng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên