Lobby Lobsters giảm NFT tăng 4 triệu đô la trong một giờ để hỗ trợ các nỗ lực vận động hành lang của DeFi

0
934

Tất cả doanh thu từ bán hàng thứ cấp cũng sẽ được giải ngân để hỗ trợ các nỗ lực vận động hành lang của DeFi trên toàn cầu.

Các token Nonfungible (NFT) mô tả hoạt hình tôm hùm trong bộ quần áo đã quyên góp được hơn 4 triệu đô la để hỗ trợ các nỗ lực vận động hành lang hỗ trợ lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Vào ngày 5 tháng 8, nền tảng token nonfungible và cộng đồng Universe đã bán hết nếu NFT Lobby Lobster của nó trong vòng chưa đầy một giờ, huy động được khoảng 4 triệu đô la.

Mỗi NFT được đúc với giá 0,1 Ether (khoảng $ 390), với tất cả 1.000 Ether được huy động thông qua bán hàng sơ cấp được thiết lập để quyên góp cho “một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào các vấn đề chính sách mà tiền điện tử phải đối mặt”. Trong một bài đăng trên blog, Universe tiết lộ rằng người thụ hưởng đã được chọn, tuy nhiên tên của tổ chức sẽ sớm được công khai.

Tiền thu được từ việc bán lại cũng sẽ được gửi vào ví multi-sig của Universe DAO, với các cuộc bỏ phiếu cộng đồng hàng tháng dự kiến ​​sẽ xác định tổ chức nào sẽ giải ngân vốn cho. 7,5% doanh số bán hàng thứ cấp sẽ được hướng đến hỗ trợ các nhóm vận động hành lang nằm bên ngoài Hoa Kỳ.

Sự sụt giảm của Lobsters đã thu hút sự khen ngợi và tham gia của nhiều nhân vật hàng đầu từ hệ sinh thái DeFi và tiền điện tử, bao gồm Foobar, Fiskantes và đồng sáng lập Delphi Digital, Tom Shaughnessy.

Ý tưởng về Lobsters xuất hiện từ các cuộc thảo luận giữa Hayden Adams của Uniswap và Synthetix’s Kain Warwick về cách tài trợ cho các nỗ lực vận động hành lang hỗ trợ ngành DeFi.

Sự sụt giảm của Lobsters xảy ra trong bối cảnh Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang điều tra về nhóm phát triển của Uniswap, Uniswap Labs.

Sự ủng hộ rộng rãi được thể hiện cho sự sụt giảm Lobby Lobster của Universe trái ngược với tranh cãi gần đây xung quanh việc phân bổ một triệu token UNI (trị giá khoảng 20 triệu đô la vào thời điểm đó) từ kho bạc Uniswap để tài trợ cho các nỗ lực vận động và vận động hành lang của Liên minh Giáo dục DeFi được thành lập gần đây .

Vào tháng 7, tổ chức đã bị sa thải vì đột ngột bán phá giá một nửa UNI được phân bổ cho nó để lấy tiền mặt, mặc dù đã chỉ ra rằng các token sẽ được bán dần trong 4-5 năm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên