Mọi thứ bạn cần biết về Airdrop cho người nắm giữ XRP

0
2553

Không gian tiền điện tử có thể đã bắt đầu phục hồi vì hầu hết các token bao gồm cả giá XRP đã chứng kiến ​​sự phục hồi tốt. Những người nắm giữ XRP có thể nhận được một số lợi ích trong những ngày tới, như một phần thưởng để giữ XRP thông qua Mạng bùng phát.

Mạng Flare hoạt động trên giao thức đồng thuận Avalanche. Nó sử dụng một dạng sửa đổi của Thỏa thuận Byzantine Liên bang. Nền tảng này cũng tương thích với EVM và có nhiều mục đích sử dụng bao gồm mở rộng các hợp đồng thông minh mà không cần dựa vào các cơ chế an toàn kinh tế.

Flare đã bắt đầu hoạt động từ năm 2017 và đang sẵn sàng với mạng lưới Songbird của nó. Nó được thiết lập để mang lại tài lộc cho mạng lưới. Mặc dù Flare tương đối muộn với trò chơi, nhưng nó đang chọn một cách tiếp cận độc đáo.

Đọc thêm: Giá XRP trong xu hướng giảm! Dự kiến ​​sẽ giảm mạnh xuống mức 0,60 đô la

‘AIRDROP’ cho người nắm giữ XRP


Flare sẽ tung ra phiên bản beta của mạng trực tiếp trên nền tảng thử nghiệm cho mạng chính. Mạng chim hoàng yến của Flare Songbird hiện đang được quan sát, các hợp đồng FTSO (Flare Time Series Oracle) cung cấp các ước tính dữ liệu có nguồn gốc bên ngoài cho mạng Flare theo cách phi tập trung.

Hệ thống FTSO đã được thiết lập để bắt đầu rất sớm. Và chế độ quan sát cũng là cho phép trao đổi. Mạng dự định thực hiện một cách tiếp cận khác bằng cách cho phép các hợp đồng thông minh đến các chuỗi thiếu giống nhau và đã có giá trị hàng tỷ đô la, điều này có thể có tác động đến mạng.

Một bổ sung quan trọng khác mà mạng sẽ thử nghiệm là giao thức tài sản F của nó, dự định đưa các hợp đồng thông minh hoàn chỉnh của Turing vào từng chuỗi tích hợp. Sau đó, việc di chuyển các tài sản tương thích vào Songbird và ngược lại sẽ dễ dàng hơn. Hiện tại, các tài sản DogeCoin, XRP, Litecoin và Stellar F sẽ có sẵn khi ra mắt.

Các chuỗi khác sẽ được hưởng lợi như thế nào?


Mạng sẽ mang chức năng hợp đồng thông minh cho Doge, cùng với XRP, Stellar và Litecoin. Hy vọng rằng, chúng tôi có thể mong đợi nhiều người tham gia hơn. Hơn nữa, những người nắm giữ XRP sẽ vui mừng vì bất kỳ ai nắm giữ XRP vào ngày 12 tháng 12 năm 2020, sẽ nhận được SGB đồng tiền gốc của Songbird.

Những người nắm giữ XRP sẽ nhận được khoảng 30% tổng nguồn cung ban đầu là 100 B token. Trong khi họ sẽ phân phối 22% khác thông qua khai thác thanh khoản trong vòng 7 đến 8 năm tới cho những người chuyển tài sản từ các chuỗi tương thích sang mạng. Bốn blockchain nổi bật có liên quan đến Flare, trị giá hàng tỷ USD và những blockchain này có thể mang lại vận may cho mạng lưới.

Tóm lại, cần lưu ý rằng mạng đang trong chương trình beta và bạn nên đi ổn định. Nền tảng đã đặt ra một số nguyên tắc cho các sàn giao dịch với SGB, rằng họ có thể phân phối, ghi, giữ với ý định phân phối sau hoặc giữ cho riêng mình. Nói chung, cách tiếp cận của mạng khá thú vị và nếu mọi thứ diễn ra như mong đợi, mọi thứ có thể mang lại hiệu quả cho nền tảng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên