Một cuộc biểu tình cho Chainlink có thể được thúc đẩy bởi những yếu tố chính này

0
871

Một số blockchain thực hiện cách tiếp cận “chậm và ổn định sẽ thắng cuộc đua” trong khi những người khác tin rằng sẽ tăng theo cấp số nhân trong một lần. Sẽ không sai khi nói rằng Chainlink nằm trong danh mục cũ.

Chainlink, altcoin được xếp hạng thứ 14 trên thị trường, là một trong những dự án đặt chân vào công nghệ tiên tiến. Đồng altcoin này đã đi đầu trong các hoạt động hợp tác và tích hợp trong ngành, mỗi altcoin đều đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của nó.

Hiện tại, giá của LINK đang gặp khó khăn trở lại. Điều gì có thể có khả năng tăng giá alt?

Trò chơi bùng nổ, giá cả bùng nổ?


Nhiều mã thông báo đã có số phận dễ chịu trong bối cảnh những suy đoán về mùa hè chơi game vài tháng trước. Trên thực tế, các mã thông báo hàng đầu trong không gian trò chơi như Axie Infinity, Enjin Coin, Decentraland và The Sandbox cũng đã tăng đáng kể trong quá khứ.

Vì vậy, chỉ có ý nghĩa nếu bạn nhảy vào cuộc đua và gặt hái những lợi thế tương tự. sự bùng nổ trò chơi blockchain.

Hơn nữa, gần đây, các giải pháp Chainlink đã được tích hợp vào CryptoZoon và Legends of Bezogia. Giải pháp đầu tiên là mạng lưới nâng cao của các nút chuyên nghiệp tìm nguồn cung cấp dữ liệu về giá thị trường. Giải pháp thứ hai là trình tạo số ngẫu nhiên hàng đầu trên blockchain với sự hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh.

LINK là một người chơi lâu đời trong không gian và là một alt lớn. Do đó, những tích hợp và tiến bộ kỹ thuật này có tiềm năng thúc đẩy sự phát triển của nó hơn nữa.

Các chỉ số vẽ một bức tranh tăng giá?


Cuối cùng, Chainlink đã phải vật lộn để được bơm nhiều hơn so với các đồng tiền vốn hóa lớn khác và một số đồng tiền L1 DeFi. Tuy nhiên, tất cả hy vọng đã không bị mất khi LINK gần đây đã bứt phá về phía bắc với khối lượng giao dịch tốt để lấy lại mốc 30 đô la sau khi kiểm tra lại mức kháng cự $ 29 lần thứ ba.

Mặc dù khối lượng giao dịch cao đã hỗ trợ phong trào này, nhưng altcoin này không thể giữ mức 30 đô la và đã giảm gần 5% vào thời điểm báo chí.

Tuy nhiên, về mặt tích cực, tăng trưởng mạng của LINK đã trên một quỹ đạo lành mạnh kể từ giữa tháng 7, thiết lập các mức cao hơn và mức thấp hơn.

Nguồn: Sanbase

Cuối cùng, các địa chỉ hoạt động hàng ngày của LINK đã thoát khỏi mức thấp nhất trong 3 tháng vào giữa tháng 7 và đang tăng dần kể từ đó.

Điều này cho thấy hoạt động mạng lành mạnh khi DAA ổn định và những người tham gia thị trường bắt đầu quay trở lại. Tuy nhiên, MVRV 7 ngày nhấn mạnh rằng tất cả những người nắm giữ ngắn hạn đang có lợi nhuận vào lúc này – Điều gì đó có thể khuyến khích họ tham gia một số lợi nhuận.

Nguồn: Sanbase

Do đó, mặc dù các chỉ số cho thấy một số tín hiệu tăng giá, nhưng cuối cùng nó sẽ phụ thuộc vào sự phát triển tập trung vào hệ sinh thái và công nghệ của Chainlink. Đây sẽ là chìa khóa cho cuộc biểu tình của LINK trong tương lai.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên