Mức độ tiếp xúc của tổ chức đối với các sản phẩm altcoin kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại

0
2744

Dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư dựa trên Solana đã tăng vọt 388% vào tuần trước, với các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận với các sản phẩm SOL trị giá 13,2 triệu đô la.

Nhu cầu của các tổ chức đối với việc tiếp xúc với altcoin đã tăng lên mức kỷ lục, với thị phần altcoin hiện chiếm kỷ lục 35% vốn bị khóa trong các sản phẩm đầu tư tiền điện tử.

Theo báo cáo hàng tuần của CoinShares về dòng tiền vào ngày 7 tháng 9, gần 40% dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số trong tuần qua được phân bổ cho các công cụ theo dõi altcoin.

Trong khi 97,8 triệu đô la được đầu tư vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử kết hợp từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9 để đánh dấu tuần thứ ba liên tiếp của lĩnh vực này, 38,9 triệu đô la đã được đầu tư vào các sản phẩm altcoin.

Tuần trước cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong các khoản đầu tư tiền điện tử của tổ chức, với hai tuần trước đó ghi nhận dòng tiền lần lượt là 24 triệu đô la và 21 triệu đô la.

Khoảng 35% vốn đầu tư vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử của tổ chức hiện bị khóa trong các công cụ theo dõi tài sản khác ngoài Bitcoin – bao gồm việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại từ tháng 5.

Các sản phẩm theo dõi Ethereum (ETH) đã dẫn đầu gói altcoin trong tuần thứ hai liên tiếp, ghi nhận dòng tiền vào là 14,4 triệu đô la, giảm 16,2% so với mức 17,2 triệu đô la của tuần trước.

Dòng tiền vào hàng tuần cho các sản phẩm dựa trên Solana (SOL) đã tăng vọt 388%, với các sản phẩm SOL thu về 13,2 triệu đô la. Điều này trùng hợp với việc giá SOL tăng 37% so với cùng kỳ.

CoinShares nhấn mạnh rằng dòng tiền vào các sản phẩm Solana đã tăng gấp đôi so với đầu năm (YTD) trong tuần qua, với 25 triệu đô la đã được đầu tư vào các công cụ SOL trong suốt năm 2021 cho đến nay. Các sản phẩm dựa trên SOL hiện chiếm 44 triệu đô la trong tổng tài sản được quản lý (AUM).

Các quỹ dựa trên Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) cũng chứng kiến ​​dòng tiền đáng chú ý lần lượt là 6,5 triệu đô la và 2,7 triệu đô la.

Các sản phẩm đầu tư Bitcoin (BTC) đã vượt qua xu hướng dòng chảy ra trong 8 tuần – chuỗi dài nhất được ghi nhận đối với bất kỳ sản phẩm tài sản kỹ thuật số nào – sau khi hưởng dòng tiền 58,9 triệu đô la trong tuần. Bất chấp đà tăng giá, các sản phẩm đầu tư BTC đã đăng tải dòng chảy trong 14 trong 17 tuần qua.

Theo ước tính của CoinShares, các nhà quản lý tài sản tổ chức hiện đại diện cho tổng AUM là 62,5 tỷ đô la cộng lại – gần với mức cao kỷ lục 66 tỷ đô la được công bố vào giữa tháng 5.

Nhà quản lý tài sản tổ chức hàng đầu Grayscale tiếp tục thống trị cuộc cạnh tranh, chiếm 73% tổng AUM kết hợp của ngành với 46,2 tỷ đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên