Năm loại tiền điện tử có xu hướng trên thị trường ngày nay

0
1029
  • Đơn giản chỉ cần HODL Bonus Cake để nhận phần thưởng CAKE HOURLY.
  • Thị trường LOUD là Thị trường âm nhạc NFT.

Tiền điện tử, không ngừng phát triển và token kỹ thuật số lớn tiếp theo có thể được tung ra vào ngày mai. Mặc dù Bitcoin thường được coi là tiền điện tử đầu tiên, các nhà phân tích sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để đánh giá các token khác. Hơn nữa, do sự biến động cao của hầu hết các loại tiền điện tử, việc đầu tư vào chúng đòi hỏi sự thận trọng. Hãy xem xét năm đồng tiền điện tử thịnh hành ngày nay.

Cardano (ADA)

Trái ngược với phương pháp bằng chứng công việc được sử dụng bởi Bitcoin, Cardano (ADA) là một trong những blockchain lớn nhất sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần. Hơn nữa, nhóm blockchain phân lớp tuyên bố rằng công nghệ đã được chứng minh là hữu ích trong việc phát triển các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh.

Theo CoinMarketCap, giá Cardano hôm nay là $ 2,39 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $6.159.197.075.

BonusCake (BonusCake)

BonusCake là token phản ánh CAKE lớn nhất trên Binance Smart Chain. Hơn nữa, nó là token phần thưởng CAKE duy nhất có tính năng tự động xác nhận. Hơn nữa, phần thưởng CAKE sẽ được chuyển thẳng vào ví. Đơn giản chỉ cần HODL CAKE thưởng để nhận phần thưởng CAKE HOURLY.

Theo CoinMarketCap, giá CAKE thưởng hôm nay là $0,000021 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3,960,488 USD.

Thị trường LOUD (LOUD)

Thị trường LOUD là Thị trường âm nhạc NFT. Hơn nữa, token được thiết kế để hỗ trợ Thị trường NFT. Để cho phép các nhạc sĩ và nghệ sĩ bán tác phẩm của họ ngay lập tức dưới dạng NFT với mức giá hợp lý mà không có chi phí ẩn! Nền tảng của họ cho phép các nghệ sĩ giới thiệu tác phẩm của họ trong khi kiếm được các khoản thanh toán bằng tiền điện tử ngay lập tức.

Theo CoinMarketCap, giá Loud Market hôm nay là $0,127452 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $5,886,503 USD.

ForeverFOMO (FOREVERFOMO)

Để phù hợp với giá Bitcoin, nguồn cung của ForeverFOMO sẽ điều chỉnh. Việc phục hồi biến đổi các token co giãn theo giá thành hàng hóa tổng hợp với giá cả thay đổi và nguồn cung cấp cuối cùng sẽ ổn định. Cuối cùng, các khoản giảm giá nhằm mục đích được giao dịch và có thể sinh lợi.

Theo CoinMarketCap, giá ForeverFOMO hôm nay là $0,000028 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3,513,793 USD.

Pampther (PAMPTHER)

Pampther là token giảm phát BEP-20 của Binance Smart Chain. 1% được đốt cho mỗi giao dịch, 1% được phân phối lại cho chủ sở hữu và 0,10% được chuyển đến Binance Charity. Nhóm Pampther đã hợp nhất các memes tiền điện tử với NFT (Non-Fungible Tokens). Kết quả của việc kết hợp hai thị trường đang phát triển này là một trò chơi.

Theo CoinMarketCap, giá Pampther hôm nay là $0,000631 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $595,741 USD.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên