NFT của Câu lạc bộ Cố vấn Tài chính hiện đang hoạt động!

0
2577
  • Câu lạc bộ cố vấn tài chính NFTs hiện Minting đang hoạt động.
  • Đây là NFT đầu tiên cung cấp 25% phần thưởng từ thuế cho chủ sở hữu của nó.
  • Các NFT hiện đang tồn tại trên Ethereum Blockchain dưới dạng ERC721 token.

Token không thể thay thế đã trở thành một thứ khá phổ biến trong không gian tiền điện tử. Do đó, nhiều nhà đầu tư đang lao vào nó. Hôm nay, Câu lạc bộ Cố vấn Tài chính NFTs thông báo rằng họ hiện đang khai thác trực tiếp.

Theo thông báo chính thức của họ trên Twitter, đây là chiếc đầu tiên thuộc loại này.

Ngoài ra, nhóm nghiên cứu tiết lộ sản phẩm khả thi tối thiểu của họ sẽ là NFT đầu tiên tặng 25% phần thưởng từ thuế cho chủ sở hữu. Điều này có nghĩa là tất cả những người đam mê NFT có thể thử nghiệm với các sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) của họ.

Để làm rõ, Câu lạc bộ Cố vấn Tài chính là một cộng đồng gồm 5.000 cố vấn tài chính duy nhất tự gọi mình là “Người tạo ra”. Họ thích đeo ảnh đại diện của cố vấn tài chính làm ảnh đại diện của mình. Câu lạc bộ Cố vấn Tài chính là một chuỗi lấy cảm hứng từ meme gồm 10.000 loại bạc hà NFT độc đáo hiện đang tồn tại trên chuỗi khối Ethereum dưới dạng token ERC721.

Cụ thể, NFT đã tồn tại trong một vài năm nhưng thị trường gần đây đang đạt được sức hút. Nói thêm, NFT là tài sản kỹ thuật số không thể thay thế có thể được mua và bán giống như bất kỳ tác phẩm nghệ thuật truyền thống nào khác. Có nghĩa là, các NFT đã tạo ra chỗ trống cho các tác phẩm nghệ thuật được mã hóa.

Quay trở lại, một tin tức thu hút rất nhiều sự quan tâm đối với NFTs là Gif hoạt hình của Nyan Cat – một meme về mèo pop-tart năm 2011 – được bán với giá hơn 500,00 đô la. Bên cạnh đó, vài tuần sau, nhạc sĩ người Canada Grimes đã bán một số tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của mình với giá hơn 6 triệu đô la.

Hơn nữa, chúng ta có thể tiếp tục về nhiều kỳ tích mà NFT đã đạt được kể từ khi ra mắt. Nhờ có nhiều tin tốt xung quanh nó, nhiều nhà đầu tư tiền điện tử đang chuyển hướng sang NFT.

Để kết luận, theo thống kê, NFT của Câu lạc bộ Cố vấn Tài chính đã bán được 29 lần trong 7 ngày qua. Tổng doanh số cho Câu lạc bộ Cố vấn Tài chính là $ 7,64k. Họ cũng ghi nhận mức giá trung bình cho một NFT là $ 263,4.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên