Công ty quyền lực của NFT, Dapper Labs thuê Ticketmaster và PayPal Alumni

0
940

Công ty token không thay thế được đằng sau CryptoKitties và NBA Top Shot đã mang lại hai nhân viên mới hạng nhất để bổ sung vào đội ngũ đang phát triển của mình.

Dapper Labs đã mời cựu Giám đốc điều hành Ticketmaster Gui Karyo để lãnh đạo các hoạt động kỹ thuật của công ty với tư cách là CIO trong khi cựu thành viên PayPal Amanda Schwartz tham gia với tư cách là phó chủ tịch chiến lược và hoạt động kinh doanh.

Trong vai trò của mình tại công ty phân phối và bán vé của Hoa Kỳ, Karyo chịu trách nhiệm lãnh đạo tổ chức công nghệ và kỹ thuật của công ty. Trước khi làm việc tại Ticketmaster, Karyo đã làm việc 8 tháng tại thương hiệu trò chơi điện tử mang tính biểu tượng Atari để bổ sung danh mục sản phẩm trực tuyến/di động của mình, theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy.

Karyo được giao nhiệm vụ mở rộng quy mô cả cơ sở hạ tầng và hoạt động kỹ thuật tại Dapper Labs.

“Đây là một cơ hội duy nhất để giúp đóng góp vào tầm nhìn không chỉ định hình một công ty mà còn là tương lai của nhiều trải nghiệm người tiêu dùng trong một hệ sinh thái phi tập trung,”

Karyo nói với CoinDesk vào thứ Tư.

Trong khi đó, Schwartz mang lại kinh nghiệm quý báu cho công ty đã làm việc tại PayPal gần mười năm trong nhiều vai trò bao gồm giám đốc nhân sự, giám đốc chiến lược và hoạt động kinh doanh, cùng những người khác.

Khi ở PayPal, cô ấy đã giúp hỗ trợ các đơn vị kinh doanh blockchain, tiền điện tử và tiền tệ kỹ thuật số của PayPal.

Với tư cách là nhân viên mới của Dapper Labs, Schwartz chịu trách nhiệm mở rộng quy mô hoạt động của công ty thông qua các chiến lược tăng trưởng khác nhau.

Schwartz nói với CoinDesk qua email:

“Không gian thiết kế rộng mở so với những gì có thể với NFT. Tôi rất vui khi được trở thành một phần của nhóm đang xây dựng các ứng dụng blockchain chính thống trên quy mô lớn.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên