Ngân hàng đầu tư Brazil cung cấp Bitcoin và ETH

0
1539

Ngân hàng đầu tư lớn nhất của Brazil, BTG Pactual đang tung ra giao dịch mua và bán bitcoin và ethereum trực tiếp thông qua một nền tảng mới có tên là Mynt.

Roberto Sallouti, Giám đốc điều hành của BTG Pactual, cho biết: “Chúng tôi sẽ cung cấp giao dịch bitcoin và ethereum để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng của chúng tôi, những người muốn đầu tư vào tiền điện tử”.

“Là một loại nội dung mới, chúng tôi cũng sẽ có nội dung để giáo dục và thông báo cho khách hàng của chúng tôi về những nội dung này và công nghệ.

Đối với những người muốn đầu tư vào những tài sản này, chúng tôi luôn khuyến nghị rằng đó là một phần nhỏ trong danh mục đầu tư của bạn, tối đa là 2% danh mục đầu tư của bạn. “

BTG Pactual cũng cung cấp dịch vụ quản lý tài sản, cho vay doanh nghiệp và quản lý tài sản với doanh thu khoảng 2 tỷ đô la mỗi năm và 72 tỷ đô la tài sản đang được quản lý.

Ngân hàng được đồng sáng lập bởi Bộ trưởng Kinh tế hiện tại của Brazil, Paulo Guedes, trở lại vào năm 1983 với chính phủ Brazil, cả chính quyền hiện tại và chính quyền trước đó, thường tỏ ra khá thân thiện với tiền điện tử.

BTG Pactual cũng đã ra mắt Quỹ đầu tư đa thị trường Bitcoin 20 vào tháng 4, “quỹ bitcoin đầu tiên được ra mắt bởi một ngân hàng đầu tư của Brazil”, theo Gemini, quỹ này sẽ đóng vai trò là người giám sát của nó.

Do đó, việc áp dụng tiền điện tử dường như đang phát triển ở Brazil, nơi ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ tài chính truyền thống, bao gồm cả các ngân hàng đầu tư, đang tham gia thị trường.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên