Ngày mai, cộng đồng sẽ mua $30 bằng BTC để ủng hộ Luật Bitcoin của El Salvador

0
966

Trong vài giờ nữa, Luật Bitcoin của El Salvador sẽ có hiệu lực. Chúng ta sẽ có ví dụ thực tế đầu tiên về cả một quốc gia sử dụng số tiền khó nhất từng được tạo ra làm đấu thầu hợp pháp. Và, cộng đồng Bitcoin đang ăn mừng như thế nào? Số liệu thống kê, rõ ràng là như vậy. Lệnh này dành cho mọi người mua BTC trị giá 30 đô la để kỷ niệm dịp vinh quang này. Bạn sẽ tham gia chứ?

Mục đích không phải là để di chuyển quay số hoặc tăng giá. Số lượng đủ nhỏ để đảm bảo điều đó, ngay cả khi sự kiện trở nên lan truyền. Có vẻ như nó đang làm. Phong trào bắt đầu một cách khiêm tốn, với một bài đăng trên Reddit trong cộng đồng /r/ Bitcoin đưa ra một câu hỏi đơn giản. Vì vậy… Tất cả chúng ta đều mua Bitcoin trị giá 30 đô la vào thứ Ba? Tại thời điểm viết bài, ý tưởng đã có 8,9 nghìn lượt ủng hộ và 2,2 nghìn lượt bình luận.

Trong số các bình luận, một số đã tán thành. “Tôi sẽ mua $ 3000 trong ba ngày để trang trải cho 99 người khác không có khả năng thanh toán.” Những người khác giải thích rằng, “Nó để thể hiện tình đoàn kết với những người đồng hương Bitcoin của chúng tôi ở El Salvador khi họ hoàn toàn chấp nhận Bitcoin làm tiền tệ của họ.” Và những người khác bị chỉ trích chính đáng, “Chắc chắn rồi. Cho phép chỉ cần điều phối một đợt bơm 100 triệu BTC. Hãy sửa cho tôi nếu tôi sai nhưng điều này nghe có vẻ nhờn.”

El Salvador's Bitcoin Law, buy $30 in BTC flyer
Luật Bitcoin của El Salvador, mua $ 30 trong tờ rơi BTC


Và, chắc chắn, ý tưởng ủng hộ Luật Bitcoin của El Salvador đã lan sang các mạng xã hội khác.

Bitcoin Twitter sẽ hỗ trợ Luật Bitcoin của El Salvador

Năn nỉ hoạt động nhanh chóng. Ngay sau khi ý tưởng vượt qua Reddit và đến với Bitcoin Twitter, các meme đã xuất hiện. Tác phẩm nghệ thuật này kết hợp hài kịch cổ điển “Địa điểm giao dịch” với Luật Bitcoin của El Salvador, với lỗi vàng Peter Schiff và người ghét Bitcoin Nouriel Roubini để đạt được hiệu ứng vui nhộn:

Ngay cả Giám đốc điều hành của MicroStrategy và một người đam mê Bitcoin khét tiếng cũng tham gia bữa tiệc. Michael Saylor đã thực hiện phần việc của mình để ủng hộ Luật Bitcoin của El Salvador và truyền bá thông tin này đến lượng khán giả lớn theo dõi anh ta.

Tất nhiên, điều này làm dấy lên nghi ngờ. “Mọi người cần biết rằng điều này có thể dẫn đến cái chết của bầy cừu. Một người bình luận cho biết những câu chuyện này đang khiến chúng ta căng thẳng trước khi chúng ta đạt đến mức thoái lui KHỔNG LỒ. “Một lỗ. Để cho các nhà bán lẻ mua chính xác trên mức thoái lui 70,2% để đổ vào họ huh, ”một người khác nói. “Nếu thị trường gấu bắt đầu vào tuần này, tôi sẽ không ngạc nhiên,” người thứ ba dự đoán.

Họ có trên một cái gì đó hoặc họ đang thiếu một cái gì đó? Michael Saylor tuyên bố mạnh mẽ rằng MicroStrategy sẽ không sớm bán bất kỳ BTC nào của họ, nhưng mọi người đã nói dối trước đó. Tuy nhiên, bạn có biết điều gì không nói dối không? Bitcoin. Nếu Michael Saylor và công ty bán vào ngày Luật Bitcoin của El Salvador, mọi người sẽ biết. Điều tương tự sẽ xảy ra nếu họ mua.

BTCUSD price chart for 09/06/2021 - TradingView
Biểu đồ giá BTC cho ngày 09/06/2021 trên Oanda | Nguồn: BTC/USD trên TradingView.com

Cộng đồng quốc tế cũng sẽ mua BTC trị giá 30 đô la

Tại đây, chúng ta có thể thấy một nhà đào tạo bitcoin người Hàn Quốc đang dịch lệnh để ủng hộ Luật Bitcoin của El Salvador và cộng đồng từ bên đó trên thế giới phản hồi bên dưới.

Thật tò mò khi tweet đã dịch, một trong những tweet đầu tiên trên mạng xã hội đó, nói về Cộng đồng Bitcoin của Brazil và họ đang làm điều đó “hãy nhớ rằng ngày 7 tháng 9 là Ngày độc lập của Brazil”. Theo như chúng tôi có thể nói, họ liên kết đến cùng một bài đăng /r/ Bitcoin mà chúng tôi đã xác định là nguồn gốc. Và hầu như tất cả các bài đăng trên đó đều bằng tiếng Anh.

Thật là tò mò và vui nhộn khi nhân vật Satoshi Nakamoney tiếp tục thêm vào câu chuyện khi nó tiến triển và cuối cùng tuyên bố. “Nói rõ ràng: việc mua #bitcoin lớn sẽ diễn ra lúc 3 giờ chiều theo múi giờ El Salvador.”

Liệu hành động tập thể này có làm tăng giá khi Luật Bitcoin của El Salvador có hiệu lực không? Có thể những người cầu xin không thể tự mình làm được, nhưng làm được điều đó với sự giúp đỡ của Michael Saylor thì sao? Một hoạt động hấp dẫn khác để theo dõi vào ngày mai. Ngày đấu thầu hợp pháp đã đến.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên