NGD thông báo Humswap là dự án thứ hai tham gia chương trình khách hàng thích nghi nhanh

0
1456

Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình tiếp nhận sớm N3. Chương trình áp dụng sớm nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

Humswap là một nền tảng DeFi được xây dựng trên Neo N3 sẽ cung cấp các nhóm thanh khoản cho các mã thông báo khác nhau, một thị trường cho NFT và hoán đổi mã thông báo. Nó cũng sẽ tạo cơ hội cho người dùng chơi trò chơi và giành giải thưởng.

Ngoài các trường hợp sử dụng DeFi, nhóm Humswap tìm cách làm cho nền tảng này trở nên thú vị cho người dùng bằng cách cung cấp các trò chơi khác nhau. Trò chơi đầu tiên có tên là “Pita Toss” và cho phép người dùng chi một lượng nhỏ GAS để lật một chiếc pita. Chơi trò chơi sẽ tạo ra một Pita NFT (99% cơ hội) hoặc một hummus NFT (1% cơ hội). Một NFT hiếm, chẳng hạn như hummus, có thể cung cấp tiền thưởng cho chủ sở hữu hoặc mở khóa các tính năng khác trên Humswap. Các tính năng tiềm năng khác bao gồm khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản bằng NFT nhân phần thưởng LP hoặc cung cấp cơ hội Pita Toss tiền thưởng.

Humswap, được phát triển bởi Mario Lopez và Jason Tezanos, là một trong những người chiến thắng giải thưởng Neo Frontier Launchpad Excellence. Những người sáng lập đã tham gia tập 59 của podcast Neo News Today để thảo luận về dự án của họ và nguồn cảm hứng đằng sau nó.

Chi tiết chương trình khách hàng thích nghi nhanh (The Early Adoption Program)

Chương trình tiếp nhận sớm của NGD đã phân bổ 10 triệu đô la Mỹ tài trợ cho các nhóm và cá nhân đủ điều kiện. Mục tiêu của chương trình là tăng cường sự tham gia tổng thể vào hệ sinh thái Neo. NGD hy vọng rằng những người tham gia hệ sinh thái mới xây dựng trên Neo N3 có thể tối ưu hóa mạng thông qua việc sử dụng và thử nghiệm trong thế giới thực. Cuối cùng, NGD tin rằng chương trình có thể giúp thiết lập cơ sở hạ tầng của Neo N3 đồng thời nâng cao nhận thức.

NGD hy vọng sẽ thấy nhiều ý tưởng dApp và sản phẩm khác nhau, đặc biệt quan tâm đến các loại dự án sau:

  • Cơ sở hạ tầng cho MainNet Neo N3 (tức là trình duyệt, trình biên dịch, phần mềm trung gian)
  • Phát triển sản phẩm dựa trên NeoID, NeoFS, oracles và các thành phần cốt lõi khác của Neo N3
  • Lớp ứng dụng sử dụng (tức là DeFi, NFT và dApp chung)
  • Các khái niệm với các trường hợp sử dụng kinh doanh hợp nhất thế giới vật lý và kỹ thuật số (tức là các dự án truyền thông xã hội, thương mại điện tử)
  • Các trường hợp sử dụng tuân theo quy định (tức là các dự án thanh toán và số hóa tài chính truyền thống)

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên