Người đứng đầu các công ty mạo hiểm của Ex-ConsenSys, Kavita Gupta, huy động hơn 50 triệu đô la cho quỹ mới

0
784

Người đứng đầu cũ của ConsenSys Ventures, Kavita Gupta, đã khởi động Quỹ Delta Blockchain, với quy mô mục tiêu từ 50 triệu đến 100 triệu đô la.

Gupta trước đây đã quản lý một số quỹ trị giá hơn 50 triệu đô la cho ConsenSys Ventures vào năm 2018. Cô rời công ty vào năm 2019 để giảng dạy tại Đại học Stanford và hiện đã trở lại thế giới đầu tư mạo hiểm với quỹ của riêng mình.

Quỹ Delta Blockchain mới được đăng ký quá mức cho lần đóng đầu tiên, ở mức hơn 30 triệu đô la và nó đã thu hút đầu tư từ những người sáng lập Quantstamp, Polygon, Viraj Mehta từ Rosy Blue, Klaus Hommels từ Lakestar và những người khác.

Gupta nói với CoinDesk rằng cô ấy đã bắt đầu xây dựng quỹ khoảng sáu tuần trước. Nó sẽ đầu tư vào các token không thể thay thế (NFT), tài chính phi tập trung (DeFi), khả năng mở rộng và khả năng tương tác đa chuỗi với trọng tâm là danh tính phi tập trung. Một trọng tâm khác là lưu trữ và tính toán từ cả góc độ phần cứng và phần mềm, mà theo bà, điều này rất quan trọng trong việc hỗ trợ áp dụng thể chế.

“Tôi muốn thành lập quỹ của riêng mình để có thể xây dựng danh mục đầu tư và hỗ trợ những người sáng lập hoàn toàn và hoàn toàn dựa trên tầm nhìn và niềm tin của tôi, và với những bài học kinh nghiệm của tôi từ hơn một thập kỷ đầu tư,” Gupta nói với CoinDesk.

Daniel Novy, một cựu nhân viên khác của ConsenSys, người đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử từ năm 2010, sẽ hỗ trợ Gupta như một đối tác liên doanh. Vince Molinari, cựu Giám đốc điều hành của Templum Markets, sẽ hỗ trợ Gupta và Novy về các vấn đề quy định, “thu hẹp khoảng cách hiểu biết về quy định ở giai đoạn rất sớm, điều này chỉ có ở các quỹ tiền hạt giống hoặc giai đoạn hạt giống,” Gupta nói.

Giải quyết khoảng cách giới tính

Các ngành công nghiệp tiền điện tử và đầu tư mạo hiểm đã bị thiếu các nhà lãnh đạo nữ và Gupta nói rằng mặc dù đã đạt được một số tiến bộ nhưng vẫn cần nhiều hơn thế.

Gupta cho biết: “Tôi không thấy phụ nữ da màu tự điều hành quỹ của họ khi tôi bắt đầu trong không gian này.”

Theo Gupta, quỹ mới sẽ chuyển đầu tư cho các dự án và nhà phát triển “xây dựng sản phẩm để mở rộng quy mô và hỗ trợ một thế giới phi tập trung bất kể giải pháp chuỗi của họ là gì.”

Bà nói: “Chúng tôi thực sự tin rằng tương lai sẽ dựa trên đa chuỗi và chúng tôi muốn hỗ trợ nhiều giải pháp đa chuỗi, có khả năng mở rộng, đa chuỗi và dapp bắc cầu chéo khác nhau.”

Cho đến nay quỹ đã đầu tư vào Nahmii, một giao thức mở rộng quy mô lớp 2 cho Ethereum blockchain; Hoán đổi Kiwi, cho phép người dùng hoán đổi NFT với nhau bằng cách kết nối với ví; và Metaverse AI, xây dựng Metaverse Mở với cơ sở hạ tầng và dapps đầy đủ; Fodl, cho phép các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy mà không phải trả tỷ lệ cấp vốn; Taker, giao thức đầu tiên cung cấp tính thanh khoản cho thị trường NFT thông qua DAO; và Chainmonsters.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên