Octane Finance thông báo IDO sau khi ra mắt thành công Beta Testnet

0
2394

Octane Finance, một giao thức đặt hàng giới hạn phi tập trung mới đã công bố ngày IDO sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 9. Thông báo của IDO được đưa ra sau khi ra mắt mạng thử nghiệm Beta thành công, thu hút hơn 5 nghìn người dùng trong vòng vài giờ sau khi ra mắt. Octane tận dụng các giao thức cho vay / lợi suất DeFi hiện có để tạo ra APY tốt nhất trên các tài sản đặt hàng giới hạn đang chờ xử lý. Tầm nhìn dài hạn là trở thành một nền tảng giao dịch hiệu quả về vốn cao và bổ ích được xây dựng dựa trên các giao thức mã nguồn mở.

Lệnh giới hạn là lệnh mua hoặc bán tài sản ở một mức giá cụ thể (giá giới hạn) hoặc tốt hơn. Lệnh giới hạn mua chỉ có thể được thực hiện ở mức giá giới hạn hoặc thấp hơn, và lệnh giới hạn bán chỉ có thể được thực hiện ở mức giá giới hạn hoặc cao hơn. Phụ phí Octan giới hạn các đơn đặt hàng sử dụng các ứng dụng tài chính phi tập trung mở.

Octan khác với các nhà cung cấp lệnh giới hạn hiện tại như thế nào?

5 BTC + 300 Vòng quay miễn phí cho người chơi mới & 15 BTC + 35.000 Vòng quay miễn phí mỗi tháng, chỉ có tại mBitcasino. Bắt đầu chơi!

Các lệnh giới hạn của Octane khá khác so với những gì các giao thức hiện có như 0X và 1Inch phải cung cấp. Cả hai nền tảng đều hoạt động trên mô hình nhà sản xuất để đặt và thực hiện các lệnh giới hạn. Mỗi nhà sản xuất phải đợi người nhận điền đơn đặt hàng. Điều này có nghĩa là ngay cả khi đạt đến giá giới hạn và không có người mua, thì lệnh sẽ không được thực hiện.

Octane không sử dụng mô hình maker-taker cho các lệnh giới hạn, thay vào đó, nó nhận thanh khoản thực hiện từ DeFi AMM’s. Nền tảng muốn việc thực hiện lệnh giới hạn được ưu tiên tối đa và do đó đã xây dựng một mô hình trong đó lệnh không phải đợi người mua nếu điều kiện thị trường đáp ứng các điều kiện của lệnh giới hạn.

Sự khác biệt và ưu điểm chính Octane có hơn 1 inch hoặc 0x hoặc cả hai như sau:

 • Phi tập trung: Lệnh giới hạn Octan không được đặt trên bất kỳ cơ sở dữ liệu tập trung nào. Đơn đặt hàng được đặt thông qua tương tác với hợp đồng thông minh của Octane và được thực hiện thông qua mạng lưới những người thực thi. Mạng lưới những người thực thi phi tập trung hiện có đảm bảo việc thực thi đơn đặt hàng diễn ra. Ngay cả khi một người thi hành lệnh duy nhất đã đưa vào danh sách đen một lệnh cụ thể và từ chối việc thực hiện lệnh đó, thì luôn có một số người thi hành lệnh khác đang đợi để thực hiện lệnh đó và nhận phần thưởng cho lệnh đó. Miễn là phần thưởng phí đặt hàng lớn hơn phí xăng của người thực hiện, sẽ luôn có động cơ tài chính để thực hiện lệnh.
 • Tính thanh khoản tốt nhất: Vì các nhóm thanh khoản của AMM có nhiều tài sản bị khóa nhất trong DeFi, điều này giúp thúc đẩy tính thanh khoản cao hơn, tăng cơ hội thực hiện lệnh thành công từ Ngày 1 để giao thức có thể sử dụng được. Tổng hợp đơn đặt hàng có thể được thực hiện trên nhiều AMM để tăng thêm tính thanh khoản và hiệu quả của việc thực hiện đơn đặt hàng.
 • Phần thưởng: Các khoản tiền đặt hàng giới hạn được gửi đến giao thức cho vay để tạo APY cho đến khi các điều kiện của lệnh giới hạn được đáp ứng.
 • Thực hiện đơn hàng tốt nhất: Không có vấn đề thiếu tiền trong ví của người dùng vì các tài sản đặt hàng giới hạn đã bị khóa bên trong Octane (tạo APY trên các tài sản lệnh giới hạn). Không cần phải đợi người nhận thực hiện lệnh. Lệnh được lấp đầy với một nhóm nhà cung cấp thanh khoản của bất kỳ AMM nào.


Octane là một nền tảng ưu tiên cộng đồng. Ban đầu nhóm lãnh đạo Octane Finance. Theo thời gian và nền tảng trưởng thành, cộng đồng Octane sẽ phụ trách dự án. Octane Community sẽ xử lý mọi thứ như quyết định các tính năng mới, chính sách của người thực thi, quan hệ đối tác và hơn thế nữa. Cộng đồng Octane sẽ là một nhóm người dùng từ khắp nơi, bao gồm các nhà phát triển, nhà giao dịch, nhà đầu tư, nhà tiếp thị và quỹ.

Tokenomics và Utility

OCTANE là một tiện ích giảm phát và token quản trị. Tiện ích token là cung cấp phí giao thức và APY được tạo theo các lệnh giới hạn. Token OCTANE sẽ có nguồn cung cấp tối đa là 100 triệu.

Lịch trình phân bổ và đánh dấu token Octane như sau:

 • Cộng đồng: 45% Số tiền này sẽ được phân phối dưới dạng phần thưởng cho việc Đặt cọc LP, Đóng góp, v.v. trong khoảng thời gian 3-4 năm.
 • Đội ngũ: 18% Đã phản đối trong 3 năm. Vesting vách đá 1 năm, 40% sau khi phát hành 1 năm và phần còn lại được phân phối @ ~ 2,5% mỗi tháng trong 24 tháng tiếp theo.
 • Vòng hạt: 5% được kiểm tra trong 1 năm. 20% được phân phối khi niêm yết, 80% còn lại sau 4 tháng lãi suất @ ~ 10% mỗi tháng trong 8 tháng tiếp theo.
 • Bán riêng: 6,5% được xác nhận trong 1 năm. 20% được phân phối khi niêm yết, 80% còn lại sau 3 tháng lãi suất @ ~ 8,89% mỗi tháng trong 9 tháng tiếp theo.
 • IDO: 1,5% Có sẵn trên danh sách.
 • Lời khuyên: 2% Được ủng hộ trong 3 năm. Vesting vách đá 1 năm, 40% sau khi phát hành 1 năm và phần còn lại được phân phối @ ~ 2,5% mỗi tháng trong 24 tháng tiếp theo.
 • Dự trữ nền tảng: 22% CNTT sẽ được sử dụng để phát triển nền tảng, bảo hiểm, thanh khoản, phí niêm yết, v.v. và sau khi thiết lập DAO sẽ được sử dụng theo các yêu cầu quản trị.


Token gốc có một loạt các tiện ích và phần thưởng thụ động có thể giúp người nắm giữ nó không chỉ tạo ra lợi nhuận mà còn trở thành một phần của quy trình quản lý. Người dùng có thể nhận được chiết khấu lên đến 50% trong khi thanh toán phí giao dịch bằng token OCTANE. Chủ sở hữu OCTANE sẽ chịu trách nhiệm quản lý Giao thức Octane, bao gồm việc điều chỉnh các chính sách của người thực thi, chọn các cặp token mới để hỗ trợ, cải thiện bản thân quản trị và hơn thế nữa. Người dùng có thể mua hoặc lấy token gốc bằng cách đặt lệnh giới hạn để nhận chiết khấu giao dịch.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên