Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

0
621

Xu hướng giảm tiếp tục đẩy thị trường tiền điện tử lên các mức hỗ trợ tiếp theo vì tất cả 10 đồng tiền hàng đầu đều nằm trong vùng màu đỏ một lần nữa.

Top coins by CoinMarketCap
Các đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap

ADA/USD

Cardano (ADA) đã theo dõi động thái giá của Bitcoin (BTC) khi đồng altcoin này đã giảm 4,35% kể từ ngày hôm qua.

ADA/USD chart by TradingView
Biểu đồ ADA/USD theo TradingView

Trong khung thời gian nhỏ, Cardano (ADA) đã hình thành hỗ trợ cục bộ trong khu vực $2,10.

Nếu người mua giữ mức này, sẽ có cơ hội thấy sự phục hồi trở lại vùng có tính thanh khoản cao nhất xung quanh $2,253. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là áp lực giảm giá đã kết thúc cho đến nay.

ADA/USD chart by TradingView
Biểu đồ ADA/USD theo TradingView

Trên biểu đồ 4H, Cardano (ADA) có thể phải đối mặt với một lần giảm nữa xuống mức hỗ trợ gần nhất ở mức $2,063 trước khi tăng. Giả định này cũng được xác nhận bởi khối lượng giao dịch bán ra thấp, có nghĩa là xu hướng giảm đang mất dần sức mạnh. Trong trường hợp này, hành động giá có nhiều khả năng là sự phá vỡ sai của hỗ trợ, theo sau là tăng trưởng lên 2,25 đô la.

ADA/USD chart by TradingView
Biểu đồ ADA/USD theo TradingView

Theo quan điểm trung hạn, cả xu hướng tăng và giảm đều không chiếm ưu thế tại thời điểm này, vì giá nằm trong vùng có tính thanh khoản cao nhất, nơi nó đang tích lũy sức mạnh cho một vụ nổ giá. Nếu người bán cố gắng phá vỡ mức hỗ trợ ở mức 2,063 đô la, người ta có thể mong đợi giá giảm mạnh xuống còn 1,90 đô la sớm.

ADA đang giao dịch ở mức 2,12 đô la vào thời điểm báo chí.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên