Phân tích giá cổ điển của Solana, Cosmos, Ethereum: ngày 4 tháng 9

0
1328

Đó là một ngày giao dịch hỗn hợp đối với thị trường altcoin nắm giữ mối quan hệ của Bitcoin và Ethereum. COSMOS giảm 2,4% và đứng dưới mức cao nhất hàng tuần là $25,54. Mặt khác, Solana đảm bảo mức cao nhất mọi thời đại, sau khi tăng 7,7%. Ethereum Classic tăng giá 2,3%, trong khi cố gắng kiểm tra lại mức cao nhất trong nhiều tuần của nó là $75,04.

Solana (SOL)

Solana, COSMOS and Ethereum Classic Price Analysis: 04 September
SOL/USD, TradingView

SOL đã tăng 7,7% trong 24 giờ qua và có giá $ 147,65. Nếu SOL tiếp tục duy trì xu hướng tăng, nó có thể sớm kiểm tra mức kháng cự tâm lý $150. Các chỉ số kỹ thuật cho đồng tiền này vẫn cực kỳ lạc quan kể từ khi SOL đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Áp lực mua vẫn ở mức cao khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối đứng gần mốc 75. MACD cũng đã quan sát thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng và chạm mức cao nhất mọi thời đại. Dòng tiền Chaikin vẫn ở trên đường giữa với dòng vốn tăng lên.

Một đợt giảm giá điều chỉnh có thể đưa giá dừng lại ở mức 125,95 đô la và sau đó là 99,92 đô la. Việc giảm xuống 99,92 đô la cũng có thể đẩy giá lên vì mức đó trước đây đã hoạt động như một điểm đẩy giá.

Solana gần đây đã leo lên trên bảng xếp hạng của mình, do sự quan tâm tăng vọt đối với các ứng dụng tài chính phi tập trung và NFT.

Cosmos (ATOM)

Solana, COSMOS and Ethereum Classic Price Analysis: 04 September

ATOM/USD, TradingView

Cosmos giảm 2,4% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 24,22 đô la. Đồng altcoin này có giá thấp hơn vài bậc so với mức cao hàng tuần là 25,54 đô la. Việc giảm thêm so với mức giá hiện tại sẽ kéo giá xuống mức hỗ trợ là 21,50 đô la, mức giảm từ đó có thể đẩy COSMOS xuống mức thấp nhất trong hai tuần là 18 đô la.

MACD hiển thị các thanh màu đỏ trên biểu đồ của nó, sau khi chứng kiến ​​sự giao nhau trong xu hướng giảm. Awesome Oscillator cũng nhấp nháy các thanh tín hiệu màu đỏ. Ngược lại, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đứng trên mốc 50 khi áp lực mua ghi nhận một xu hướng tăng. Nếu giá tăng, COSMOS có thể cố gắng kiểm tra lại mức cao nhất trong nhiều tháng của nó là $ 25,54.

Trong vài tháng qua, Cosmos đã mở rộng các dịch vụ DeFi của mình, dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về alt. Ngoài ra, sáng kiến ​​mang Bitcoin vào mạng lưới của họ gần đây đã nhận được tài trợ từ Interchain Foundation (IFC), một tổ chức tài trợ cho các khoản tài trợ phát triển trong hệ sinh thái Cosmos.

Ethereum Classic (ETC)

Solana, COSMOS and Ethereum Classic Price Analysis: 04 September
ETH/USD, TradingView

Ethereum Classic đã tăng 2,3% trong ngày qua và được định giá ở mức 69,76 đô la. Mức giá hiện tại của ETC có thể cố gắng chạm lại mức cao nhất trong ba tuần là 75,04 đô la, với một xu hướng tăng tiếp tục. Nếu nó xoay sở để lật đổ trên mốc 75,04 đô la, nó có thể kiểm tra lại mốc kháng cự giá 78 đô la.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang đỗ ở mốc 60 khi lực mua vẫn duy trì ở mức tăng. Các thanh màu xanh lục của MACD trên biểu đồ của nó có thể nhìn thấy, biểu thị hành động giá tích cực. Awesome Oscillator hiển thị các thanh tín hiệu màu xanh lá cây, tuy nhiên, một phiên có màu đỏ tạo ra một thanh tín hiệu màu đỏ.

Mức hỗ trợ đầu tiên nằm ở mức 67,36 đô la và nếu không duy trì được mức này có thể đưa đồng tiền này xuống mức 58,07 đô la. Việc giảm xuống dưới $ 58,07 sẽ khiến ETC xem xét lại mức giá thấp nhất trong bốn tuần của nó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên