Phân tích giá Enjin (ENJ): Tháng 10 có phải là tháng tốt để mua tiền điện tử này không?

0
1074
  • Enjin Coin (ENJ) vẫn chịu áp lực
  • Enjin là công ty NFT đầu tiên được chấp nhận tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc
  • Hàng triệu người đã sử dụng sản phẩm của Enjin

Enjin ENJ/USD đã suy yếu từ 1,77 đô la xuống 1,18 đô la trong vòng chưa đầy vài ngày và giá hiện tại là khoảng 1,33 đô la.

Phân tích cơ bản: Hàng triệu người đã sử dụng các sản phẩm của Enjin

Mạng lưới Enjin được thành lập bởi Witek Radomski và Maxim Blagov vào năm 2009. Lúc đầu, nó là một nền tảng trò chơi cộng đồng và vào năm 2017, mạng lưới này đã có một đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO) cho Enjin coin.

Enjin là công ty NFT đầu tiên được chấp nhận tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, điều này cho thấy tầm quan trọng của dự án này. Enjin cam kết thực hiện sáng kiến ​​trách nhiệm doanh nghiệp Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc và sứ mệnh của dự án này là tạo ra một hệ sinh thái để trao đổi các token không thể thay thế (NFT) một cách dễ dàng.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Enjin tin rằng blockchain và token không thể thay thế (NFT) là tương lai của toàn bộ thế giới của chúng ta và vì điều này, họ có trách nhiệm đảm bảo tương lai của NFT là bền vững và công bằng cho mọi người tham gia.

Enjin Coin (ENJ) là một token cung cấp năng lượng cho Mạng Enjin và điều quan trọng cần nói là ENJ là một loại tiền điện tử dựa trên Ethereum được sử dụng để trực tiếp hỗ trợ giá trị của NFT thế hệ tiếp theo. Enjin giúp bạn tạo ra các luồng doanh thu mới và đẩy nhanh sự phát triển của công ty bạn trong khi hàng triệu người đã sử dụng các sản phẩm của Enjin để quản lý, tạo và giao dịch các token có thể thay thế và không thể thay thế.

Các khả năng là vô tận; người chơi có thể kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi điện tử, bạn có thể tạo tác phẩm kỹ thuật số và kiếm tiền từ nó, bạn có thể tạo nhạc và biến nó thành một token mạnh mẽ, v.v. Đã có nhiều dự án trên nền tảng Enjin, chủ yếu tập trung vào trò chơi và doanh nghiệp, nhưng bạn có thể mã hóa bất cứ thứ gì từ truyện tranh cũ đến bất động sản và các sản phẩm vật lý.

“Enjin đã cung cấp cho chúng tôi không chỉ công nghệ mà chúng tôi cần để tích hợp các NFT mà không cần bất kỳ mã blockchain nào — sự trung thành của họ đã giúp chúng tôi nuôi dưỡng một cộng đồng những người ủng hộ đáng kinh ngạc cho trò chơi của chúng tôi,” Sam Stebbins, Giám đốc điều hành của Jade Stems Studios cho biết.

Nhìn về cơ bản, vẫn còn nhiều bất ổn xung quanh dự án này và sự thành công của nó chủ yếu phụ thuộc vào chiến lược mở rộng ảnh hưởng thị trường. Về mặt kỹ thuật, Enjin Coin (ENJ) vẫn chịu áp lực và nếu bạn quyết định mua loại tiền điện tử này vào tháng 10 năm 2021, bạn nên sử dụng lệnh “cắt lỗ” vì rủi ro vẫn cao.

Phân tích kỹ thuật: Xu hướng giảm giá vẫn kiểm soát được hành động giá

Nguồn dữ liệu: tradingview.com


Enjin Coin (ENJ) hiện đang giao dịch rất gần với mức hỗ trợ hiện tại là 1,20 đô la và nếu giá phá vỡ nó, mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 1 đô la. Mặt khác, nếu giá nhảy lên trên 1,60 đô la, mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 1,80 đô la, nhưng các nhà giao dịch nên sử dụng các lệnh “cắt lỗ” và “chốt lời” khi mở vị thế của họ vì rủi ro vẫn cao.

Tóm lược

Thị trường tiền điện tử vẫn đang chịu áp lực và có lẽ đây không phải là thời điểm tốt nhất để mua Enjin Coin (ENJ). ENJ hiện đang giao dịch rất gần với mức hỗ trợ hiện tại ở mức $1,20 và nếu giá phá vỡ nó, mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng $1.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên