Phân tích giá Ethereum – Các mức cần xem trong tuần này

0
2023

Chúng tôi xem xét giá Ethereum cho tuần của ngày 13 tháng 9 năm 2021. Ngoài các yếu tố cơ bản, chúng tôi chủ yếu dựa vào phân tích kỹ thuật để đánh giá tâm lý tổng thể. Điều này đạt được bằng cách xác định các mức hỗ trợ và kháng cự chính mà các nhà giao dịch và nhà đầu tư sẽ theo dõi trong ngắn hạn. Dựa trên hành động giá hiện tại, tâm lý của ETH sẽ như thế nào trong tuần này?

Giá Ethereum


Tại thời điểm báo cáo này, Ethereum hiện đang giao dịch ở mức $ 3,291. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường chỉ có mức tăng trưởng ~ 1,3% so với tháng trước.

Mặc dù có được những lợi nhuận nhỏ, nhưng Ethereum đã quản lý để vượt qua hầu hết các loại tiền điện tử có vốn hóa lớn. Bitcoin đã giảm ~ 5,38% và XRP đã giảm ~ 5,95%.

Về mặt cơ bản, tỷ lệ băm Ethereum tiếp tục đạt mức cao mới mọi thời đại. Các hoạt động NFT ngày càng tăng đang thúc đẩy nhu cầu trên mạng Ethereum. Điều này đang được tạo điều kiện thuận lợi bởi việc khai thác NFT giúp tăng doanh thu của thợ đào.

ethereum hash rate
tỷ lệ băm ethereum
Nguồn: ycharts


Phân tích kỹ thuật Ethereum


Tại thời điểm phân tích này, chúng tôi đang nhắm mục tiêu 3.200 đô la làm mức hỗ trợ chính. Điều quan trọng là phải theo dõi mức này trong ngắn hạn để đánh giá tâm lý Ethereum.

ethereum technical analysis
phân tích kỹ thuật ethereum


Miễn là Ethereum giữ mức hỗ trợ 3.200 đô la, chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy động lực tăng giá. Đợt tăng tiếp theo có thể đưa Ethereum đến ngưỡng kháng cự ở mức $ 3,700.

Ngược lại, Ethereum có thể bị bán tháo mạnh nếu hỗ trợ $ 3.200 bị từ chối. Trong môi trường này, chúng tôi hy vọng ETH sẽ kiểm tra mức hỗ trợ $ 2,840.

Khá lạc quan


Hiện tại, tâm lý có vẻ khá lạc quan. Chúng tôi đã phác thảo ROC (tỷ lệ thay đổi) ở dưới cùng của biểu đồ, biểu thị cảm tính. Về mặt lịch sử, ROC lớn hơn 0,00 là một chỉ báo tăng giá. Các nhà giao dịch sẽ tranh luận rằng đà tăng giá đang bắt đầu nóng lên khi ROC tiến gần hơn đến 0,00. Nếu chúng ta nhìn vào hành động giá lịch sử, nhiều cuộc biểu tình đã được kích hoạt khi ETH ROC ở ngay quanh mức hiện tại.

Không giống như hầu hết các altcoin, chúng tôi hy vọng rằng mối tương quan của Ethereums với Bitcoin sẽ tiếp tục giảm dần. Cơ sở hạ tầng Ethereums đang thúc đẩy thị trường NFT và tiện ích ngày càng tăng của nó sẽ thúc đẩy giá cả trong tương lai.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên