Phân tích giá Litecoin: Liệu xu hướng tăng giá có thể duy trì $170 sau khi bị từ chối ở mức $190?

0
1730
  • Phân tích giá Litecoin trong ngày cho thấy rằng đồng tiền này đã không thể vượt qua mức rào cản $190
  • Biểu đồ 24 giờ để phân tích giá Litecoin cho thấy sau khi đạt được lực kéo vào đầu tuần, giá LTC đã giảm đáng kể
  • Đường cong dưới cùng của dải Bollinger đang di chuyển cực kỳ chặt chẽ với giá, cho thấy quan điểm tiêu cực rõ ràng

Phân tích giá Litecoin trong ngày cho thấy rằng đồng tiền này đã không thể vượt qua ngưỡng rào cản 190 đô la. Sau khi đạt mức cao nhất là 195,49 đô la, giá đã giảm xuống còn 185 đô la vào thời điểm viết bài. Giá được dự đoán sẽ giảm sâu hơn nữa dưới mức hỗ trợ 170 đô la, đặt cơ sở cho một đợt tăng giá khác. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể muốn xác nhận chắc chắn rằng mức 200 đô la có thể đạt được để phục vụ cho đợt tăng giá lâu dài.

Trong giao dịch trong ngày, LTC theo sau thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn chìm trong sắc đỏ, đứng đầu là Ethereum giảm 6% xuống còn 3.400 đô la. Bitcoin cũng đi vào bế tắc, giảm khoảng 1% xuống còn khoảng 47.000 đô la. Altcoin cũng giảm, với Solana giảm 7%, Cardano 2,5% và Polkadot 3%. Mặt khác, Dogecoin tăng hơn 1% lên 0,24 USD.

Biểu đồ 24 giờ để phân tích giá Litecoin cho thấy sau khi đạt được lực kéo vào đầu tuần, giá LTC đã giảm đáng kể. Vào ngày 13 tháng 9, giá đạt mức cao nhất là 238 đô la, chỉ bị chặn lại bởi động lực của người bán. bắt đầu một xu hướng giảm.

RSI hiện tại là 48 cho thấy rằng có rất ít sự quan tâm của người mua đối với thị trường tại thời điểm này, cho thấy rằng đà tăng đáng kể khó có thể xảy ra sớm. Giá chỉ nằm trên đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày, và phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) đã giảm xuống dưới vùng trung lập trong mười ngày qua.

Trên biểu đồ 4 giờ, chỉ số RSI đã giảm xuống 41, ngụ ý rằng token có rất ít giá trị ở mức giá hiện tại và đà trượt có khả năng tiếp tục. RSI cho thấy rằng bây giờ là cơ hội tốt để mua, nhưng các nhà giao dịch có thể muốn chờ một số hợp nhất.

Giá hiện đang giảm hoàn toàn và có thể thách thức các mức hỗ trợ trước đó là $170 và $160. Đường cong dưới cùng của dải Bollinger đang di chuyển cực kỳ chặt chẽ với giá, cho thấy quan điểm tiêu cực rõ ràng. Để tổng hợp nghiên cứu giá Litecoin, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy giá đã sẵn sàng giảm xuống thấp hơn và sẽ rất thú vị khi quan sát xem mức hỗ trợ tiếp theo được thiết lập ở đâu.

Khối lượng giao dịch cho LTC đang tăng lên, cho thấy sự phát triển, nhưng giá đang chảy xuống đang khuyến khích người bán và không khuyến khích người mua. Sau một lần từ chối khác dưới 200 đô la, Litecoin đã bước vào giai đoạn kiểm tra lại. Có thể không mất nhiều thời gian để LTC phục hồi giá trị của nó, nhưng trong về lâu dài, token thiếu động lực để vượt qua mức kháng cự $195.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên