Phân tích kỹ thuật NEO: Điểm quan trọng cho xu hướng tăng trưởng là $35

0
2115

Tuần giao dịch trước đó trên thị trường NEO không khơi dậy hy vọng cho các nhà đầu tư để bắt đầu một làn sóng tăng trưởng mới. Nếu nến hàng tuần Bitcoin bằng cách nào đó đã chiến đấu cho quyền của một kịch bản tích cực trên thị trường và đóng cửa trên mức giá mở cửa. Sau đó, trong trường hợp của NEO, mọi thứ đã khác. Sau khi mất quyền kiểm soát mốc 55 đô la, người mua đã trở nên quá thận trọng và mất hứng thú.

TradingView Chart

Vào tháng 9, giá NEO đã giảm 36% và có triển vọng tiếp tục xu hướng này. Nhìn vào khung thời gian hàng tuần, không thể không nhận thấy xu hướng tăng trưởng toàn cầu và mức độ gần của giá với đường xu hướng thấp hơn của nó. Hiện tại, điểm quan trọng đối với người mua là $ 35. Mất quyền kiểm soát mốc này, xu hướng tăng trưởng trong 2 năm sẽ bị phá vỡ, và giá sẽ nhanh chóng di chuyển về mức 22 đô la.

Do đó, đáng theo dõi cuộc đấu tranh của những người tham gia thị trường trong khoảng $35. Trong trường hợp khối lượng tăng và xu hướng giảm chậm lại đáng kể, chúng ta có thể mong đợi sự khởi đầu của một làn sóng tăng trưởng toàn cầu mới với mục tiêu chính đầu tiên là 100 đô la. Xác nhận đầy đủ về kịch bản này sẽ có sau khi người mua kiểm soát mốc $55. Trong trường hợp này, sau khi phá vỡ và kiểm tra lại mốc này, bạn có thể tự tin chọn khoản đầu tư vào tiền điện tử NEO.

Phân tích kỹ thuật của NEO trên khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Trong khung thời gian hàng ngày, chúng tôi thấy rằng sau đợt sóng giảm vào tháng 5, người mua từ lâu đã gặp vấn đề trong khoảng $35 – $37. Để phá vỡ vùng thanh khoản này vào ngày 30 tháng 7, người mua cần một số lượng lớn. Sau khi nắm quyền kiểm soát phạm vi này, một làn sóng tăng trưởng tích cực đã bắt đầu trên thị trường NEO. Do đó, chúng tôi tin rằng phạm vi này rất quan trọng đối với thị trường NEO và ít nhất phải có một sự phục hồi cục bộ từ phạm vi này.

Hơn nữa, làn sóng giảm kể từ đầu tháng 9 hiện đang xuất hiện với khối lượng giảm, có thể cho thấy sự bắt đầu suy yếu của bên bán.

Giá NEOBTC vẫn chưa hoàn thành làn sóng giảm của nó

NEO
NEO

Biểu đồ NEOBTC báo hiệu triển vọng thị trường NEO giảm cục bộ. Như chúng ta có thể thấy trong khung thời gian hàng tuần, giá đi đến phạm vi thanh khoản 0,000850-0,0009, từ đó giá NEOBTC đã phục hồi 50% trong tháng Bảy. Với khối lượng giao dịch và bản chất của sự sụt giảm, có vẻ như người bán không có ý định phá vỡ phạm vi này và tiếp tục đẩy giá xuống. Như vậy, tuần này có thể là tuần thử nghiệm cuối cùng của các nhà đầu tư thị trường tiền điện tử. Trong trường hợp này, nhà đầu tư sẽ nhận được tiền đền bù vào tháng 10.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên