Polkadot phục hồi sau điều chỉnh đi xuống, tiếp tục tăng

0
1103

Giá Polkadot (DOT) đã phục hồi sau đợt lao dốc gần đây khi nó tăng lên trên đường trung bình động.

Hôm nay, altcoin này đã tăng từ mức thấp trước đó là 22,50 đô la lên mức cao 31,64 đô la. Xu hướng tăng đang gặp phải một ngưỡng kháng cự nhỏ tại 32,00 đô la.

Nếu người mua vượt qua ngưỡng kháng cự nhỏ này, altcoin sẽ tăng lên mức cao nhất là $36. Ở cấp độ này, Polkadot được coi là nằm trong vùng quá mua của thị trường. Tiền điện tử sẽ buộc phải thoái lui về mức thấp nhất là $31,00. Trong khi đó, tài sản tiền điện tử đang vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức $32,00. Các altcoin đang dao động trong khoảng từ $30 đến $32 với dự đoán về một động lực tăng giá.

Phân tích chỉ báo Polkadot

DOT/USD đã tăng lên mức 58 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. Điều này cho thấy rằng tiền điện tử đang trong xu hướng tăng và có khả năng tăng lên. Giá DOT nằm trên đường SMA 21 ngày và 50 ngày, điều này cho thấy thị trường sẽ tăng. Giá của tiền điện tử nằm trên phạm vi 80% của ngẫu nhiên hàng ngày. Điều này cho thấy thị trường đã chạm đến vùng quá mua.

DOTUSD(Daily_Chart)_-_SEPT_.3.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $48 và $52

Các mức hỗ trợ chính – $24 và $20

Hướng đi tiếp theo của Polkadot là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, Polkadot đã tiếp tục xu hướng tăng của nó. Các altcoin hiện đang phải đối mặt với sự từ chối ở mức cao gần đây. Xu hướng tăng sẽ tiếp tục nếu vùng kháng cự này bị phá vỡ. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 10 tháng 9 đã cho thấy một thanh nến kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Sự thoái lui cho thấy giá DOT sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci 1.272, hoặc $34.73.

DOTUSD(_4_Hour_Chart)_-_SEPT._3.png

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên