MATIC sẵn sàng truy cập lại các mức cao nhất mọi thời đại

0
1556

Nội dung chính

  • MATIC token của Polygon dường như đang hướng tới 1,63 đô la.
  • Việc phá vỡ mức kháng cự này có thể sẽ kích hoạt một đợt tăng giá mới.
  • Giá phải giữ trên $1,24 để triển vọng tăng giá chiếm ưu thế.

Token MATIC của Polygon có vẻ đã sẵn sàng để tiếp tục xu hướng tăng khi giá xây dựng một mô hình tăng giá lớn và cá voi tích lũy hàng triệu token.

MATIC Chuẩn bị cho xu hướng tăng giá mới

Polygon đang cho thấy một triển vọng lạc quan ấn tượng.

MATIC token của giải pháp mở rộng dường như đã phát triển mô hình vai đầu vai trên biểu đồ hàng ngày của nó kể từ đầu tháng 6. Token hiện đang hình thành vai phải của sự hình thành tăng giá.

Áp lực mua tăng đột biến đẩy MATIC lên trên đường viền đầu vai có thể dẫn đến một đợt tăng giá đáng kể. Việc vượt qua mức kháng cự $1,63 có thể đánh dấu sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới hướng tới $2,64.

Mục tiêu tăng giá này được xác định bằng cách đo chiều cao giữa đường đầu và đường viền cổ của mô hình và thêm khoảng cách đó từ điểm phá vỡ.

MATIC US dollar price chart
MATIC Biểu đồ giá đô la Mỹ
Nguồn: TradingView

Mặc dù Polygon vẫn chưa vượt qua được ngưỡng kháng cự trên, nền tảng phân tích hành vi Santiment tiết lộ rằng các nhà đầu tư lớn đang chuẩn bị cho giá tăng thêm.

Biểu đồ phân phối của người nắm giữ cho thấy các lệnh mua đã tăng lên trong hai tuần qua. Nhiều địa chỉ nắm giữ hàng triệu đô la trong MATIC, thường được gọi là “cá voi”, đã tăng đáng kể vị trí của họ.

Các ví trên mạng với 10.000 đến 10.000.000 MATIC đã mua được khoảng 54.370.000 token kể từ ngày 22 tháng 8, trị giá hơn 76 triệu đô la.

MATIC Holders Distribution
Phân phối người nắm giữ MATIC
Nguồn: Santiment

Áp lực tăng lên tương quan với sự tăng trưởng ổn định về số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng Polygon, gần đây đã đạt 7.450. Dòng người mua thường kéo theo sự gia tăng đột biến trong hoạt động trên chuỗi.

Những yếu tố cơ bản này cho thấy lợi ích bán lẻ và tổ chức đang quay trở lại MATIC, và sự biến động có thể xảy ra theo sau.

MATIC Daily Active Addresses
MATIC Địa chỉ hoạt động hàng ngày
Nguồn: Glassnode

Cần lưu ý rằng dựa trên mô hình vai đầu vai, MATIC cần tiếp tục giao dịch trên $1,24 để luận điểm lạc quan chiếm ưu thế. Nếu không làm như vậy có thể khuyến khích những người mua gần đây bán số cổ phiếu nắm giữ của họ để tránh bị thiệt hại đáng kể.

Trong trường hợp bán tháo dưới mức hỗ trợ $1,24, MATIC có thể nhắm mục tiêu đường trung bình động 200 ngày ở mức $0,92.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên