PortAventura của Tây Ban Nha trở thành công viên giải trí đầu tiên cho phép thanh toán bằng Bitcoin

0
1908

Công viên giải trí và giải trí Tây Ban Nha – PortAventura World – sẽ là công viên đầu tiên trong lĩnh vực này bổ sung thanh toán bằng bitcoin như một tùy chọn cho khách hàng của mình. Sáng kiến ​​này sẽ bắt đầu từ mùa tiếp theo và ban đầu sẽ cho phép các khoản thanh toán bằng tiền điện tử tại các khách sạn của khu nghỉ mát.

Ngoài ra, công ty giải pháp và chẩn đoán y tế – Todos Medical – đã nhảy vào cuộc chiến tiền điện tử bằng cách cho phép bệnh nhân của mình mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bằng tài sản kỹ thuật số.

PortAventura đi sâu vào tiền điện tử

Theo một thông cáo báo chí, công viên giải trí và chủ đề nổi tiếng – PortAventura World – đang phát triển phần mềm có thể thêm một tùy chọn tiền điện tử mới cho khách hàng của mình. Bắt đầu từ đầu năm 2022, khách của các khách sạn của khu nghỉ mát cũng có thể thanh toán cho chỗ ở của họ bằng bitcoin.

David García Blancas – Giám đốc điều hành của PortAventura World – chỉ ra rằng công ty đặt mục tiêu theo kịp các xu hướng mới nhất và nhu cầu ngày càng tăng đối với các tùy chọn tiền điện tử. Do đó, ông hy vọng rằng sáng kiến ​​này sẽ “đáp ứng nhu cầu của khách”.

Nằm ở Catalonia, Tây Ban Nha, PortAventura là một trong những khu nghỉ mát giải trí lớn nhất ở châu Âu. Ngoài các điểm tham quan như công viên nước và “Ferrari Land”, nó còn có sáu khách sạn với tổng số 2.300 phòng. Những người sẵn sàng trả bằng BTC sẽ có thể làm điều đó tại các buổi chiêu đãi.


PortAventrura

PortAventura World, Nguồn: Tiquets


Trong khi PortAventura sẽ trở thành công viên giải trí đầu tiên phát triển, các khách sạn của nó sẽ không phải là công viên đầu tiên cho phép thanh toán tài sản kỹ thuật số. Như CryptoPotato đã báo cáo vào tháng 7, Pavilions Hotels & Resorts cũng cung cấp tùy chọn này cho khách hàng.

Ngoài bitcoin, công ty có các địa điểm tại các điểm đến kỳ lạ như Bali, Himalayas, Thái Lan và Mông Cổ, đã thêm hơn 40 loại tiền điện tử khác nhau, trong đó ether là một trong số đó.

Todos Medical đã bắt được làn sóng tiền điện tử

Một ví dụ khác về việc áp dụng tiền điện tử gần đây là quyết định của Todos Medical chấp nhận thanh toán tài sản kỹ thuật số cho các chất bổ sung chế độ ăn uống Tollovid® và Tollovid Daily ™. Công ty đã triển khai năm tài sản kỹ thuật số sau vào đợt chào bán – Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và Dogecoin (DOGE).

Todos Medical giải thích rằng mọi người có thể mua các sản phẩm sức khỏe thông qua trang web của công ty vì khi thanh toán, họ nên chọn Coinbase Commerce làm hình thức thanh toán. Gerald E. Commissong – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty – đã nhận xét về sáng kiến:

“Khả năng chấp nhận tiền điện tử được sử dụng rộng rãi là một bước quan trọng khi chúng tôi mở rộng nỗ lực tiếp thị xung quanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất ức chế protease 3CL mới của chúng tôi.”

Monneo hợp tác với Coinbase để thêm dịch vụ tiền điện tử

Nhà cung cấp tài khoản IBAN ảo có trụ sở tại Vương quốc Anh – Monneo – cũng đã tham gia danh sách chấp nhận tiền điện tử gần đây. Bằng cách hợp tác với địa điểm giao dịch Coinbase, nó cho phép khách hàng của mình thanh toán hóa đơn bằng nhiều loại tài sản kỹ thuật số.

Hai trong số các ngân hàng đối tác của Monneo đã hỗ trợ dịch vụ này vì nó sẽ có sẵn để thanh toán hóa đơn B2B. Lili Metodieva – Giám đốc điều hành của công ty – thừa nhận cô ấy là người đề xướng ngành công nghiệp tiền điện tử:

“Dù quan điểm của một người về tiền điện tử là gì, thì nó vẫn ở đây. Nhiều người nhìn thấy cả giá trị của nó và thích sử dụng nó. Chúng tôi tin rằng bằng cách hợp tác với Coinbase, Monneo đang cung cấp cho khách hàng những tiêu chuẩn cao nhất trong thị trường tiền điện tử ”.

Tuy nhiên, bà nói thêm rằng công ty sẽ theo dõi chặt chẽ việc triển khai cơ hội mới để “nó an toàn và đáng tin cậy cho cả người thanh toán và người được thanh toán”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên