PrimeDAO huy động 2 triệu đô la để xây dựng nền tảng hợp tác cho các DAO

0
1357

PrimeDAO đã huy động được 2 triệu đô la từ quỹ DeFi có chung tầm nhìn về một nền tảng hợp tác cho phép hợp tác giữa các tổ chức tự trị phi tập trung.

PrimeDAO, một dự án tìm cách tạo điều kiện phối hợp và hợp tác nhiều hơn giữa các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) trong lĩnh vực DeFi, đã bảo đảm được 2 triệu đô la tài trợ hạt giống.

Theo một thông báo được chia sẻ với Cointelegraph, vòng đấu có sự tham gia của các quỹ đầu tư DeFi đáng chú ý bao gồm Signum Capital, LD Capital và Stacker Ventures.

Số tiền này sẽ được sử dụng để phát triển bộ sản phẩm “DAO2DAO” (D2D) cho PrimeDAO, với nền tảng được thiết lập để có ‘Giao diện thương lượng’ được thiết kế để cho phép phối hợp giữa các DAO.

Nền tảng này sẽ cho phép tạo và phê chuẩn các thỏa thuận giữa các DAO có các điều kiện trên chuỗi. D2D cũng sẽ cho phép các DAO nắm giữ quyền sở hữu chung đối với tài sản chung, thực hiện liên doanh và các nhóm thanh khoản hợp tác.

PrimeDAO sẽ hợp tác với Balancer và DeFi Safety để xây dựng nền tảng. Nhóm cũng sẽ phát triển nền tảng khởi chạy mã thông báo kiểu IDO và hạt giống cùng với Balancer. Nền tảng này, được gọi là Prime Launch, dự kiến ​​sẽ ra mắt trước năm 2022.

PrimeDAO được ra mắt vào quý 4 năm 2020, tự mô tả mình là “một tập hợp các nhà xây dựng DeFI, kỹ sư mã thông báo và chuyên gia quản trị”. Thực thể đã xuất bản một tờ giấy vào tháng 9 năm 2020 mô tả các kế hoạch của mình cho một nền tảng “điều phối viên hệ sinh thái phi tập trung” và giao thức tổng hợp thanh khoản.

Trong khi PrimeDAO hiện đang xây dựng trên Ethereum, nhóm có kế hoạch cho phép cộng tác chuỗi chéo thông qua D2D trong tương lai.

Vào ngày 14 tháng 9, nhóm đã thông báo về một cuộc đại tu đối với nền tảng quản trị của mình, với việc PrimeDAO từ bỏ nền tảng DAOstack’s Alchemy để ưu tiên kết hợp Snapshot và Gnosis Safe được truy cập bằng Boardroom.

Tháng trước, PrimeDAO cũng đã kết thúc sự kiện “Đánh giá xếp hạng”, khuyến khích người dùng đóng góp cho nền tảng Xếp hạng Prime để đón đầu phiên bản V2 của nó.

Từ ngày 4 tháng 7 đến ngày 15 tháng 7, sự kiện đã chứng kiến ​​cộng đồng gửi 63 xếp hạng cho các dự án DeFi khác nhau thông qua phân tích các nguyên tắc cơ bản và hợp đồng thông minh. Số tiền tương đương 15.000 đô la đã được phân phối cho những người đóng góp đã tham gia sự kiện này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên