Robinhood Crypto COO, CTO Gợi ý rằng các tính năng DeFi sắp ra mắt

0
2255

Đối với một công ty môi giới như Robinhood, sẽ là một rủi ro lớn nếu để khách hàng của bạn rút tiền điện tử ra khỏi khu vườn được cắt tỉa hoàn hảo của bạn và vào Miền Tây hoang dã sôi động và sinh lợi của tài chính phi tập trung. Nếu họ thích những gì họ nhìn thấy, họ có thể không quay lại.

Nhưng sự trì trệ trong thị trường có nhịp độ nhanh này là một rủi ro lớn hơn, đặc biệt là khi các tiêu đề giật gân về DeFi và NFTs cho khách hàng của Robinhood Crypto thấy những gì họ có thể thiếu.

Vì vậy, vào thứ Tư, Robinhood đã thông báo rằng họ sẽ đưa ra danh sách chờ vào tháng tới để bắt đầu cho phép rút các đồng tiền như Bitcoin, Ethereum và Dogecoin và tất cả người dùng sẽ có thể chuyển tiền vào hoặc tắt ứng dụng vào đầu năm 2022.

Robinhood Crypto COO Christine Brown cho biết:

“Chúng tôi đang cho phép người dùng của mình lấy tiền điện tử mà họ sở hữu, chuyển nó khỏi ứng dụng nếu họ muốn, mở ra một hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn. Nó cũng cho phép những người dùng muốn hợp nhất trên một nền tảng duy nhất đến với Robinhood, giao dịch miễn phí hoa hồng và tất cả những lợi ích mà chúng tôi có trên ứng dụng của mình”.

Brown đã đưa ra những gợi ý về “lợi ích” trong tương lai kể từ khi cô ấy nói chuyện với Decrypt vào tháng Năm. Tuần này, trong cuộc phỏng vấn với Decrypt tại hội nghị Messari Mainnet ở New York, cô ấy một lần nữa ám chỉ rằng cô ấy cũng muốn để khách hàng khám phá DeFi — trong khi cố gắng giữ họ tham gia vào giao dịch không có hoa hồng trên Robinhood.

“Chúng tôi muốn mang đến nhiều cơ hội hơn cho khách hàng của mình,” Brown nói trên sân khấu Mainnet, “điều đó thực sự sẽ khiến [tiền điện tử] trở thành một tiện ích trong cuộc sống của họ và không chỉ là một tài sản đầu tư”.

Cô ấy đã nói với Decrypt vào tháng 5 rằng việc đặt cược, cho vay và các công cụ tài chính phi tập trung khác đang được xem xét. Điều đó sẽ đưa Robinhood Crypto phù hợp hơn với các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase, Kraken và Binance.

Trên sân khấu với Brown tại Mainnet, CTO của Robinhood Crypto Johann Kerbrat lặp lại cùng một gợi ý: “Chúng tôi không thể nói quá nhiều về lộ trình của mình, nhưng điều tôi thực sự vui mừng là nói chung là đặt cược”, anh ấy nói. “Khi chúng ta đang nói về lạm phát gia tăng và các tài khoản tiết kiệm không tạo ra bất kỳ lợi nhuận nào, tôi nghĩ việc đặt cược có thể là một điều gì đó rất thú vị đối với nhiều người.”

Brown cũng gợi ý rằng nền tảng có thể thêm giao dịch NFT nếu nhu cầu của người tiêu dùng đảm bảo. “Nếu bạn muốn kiếm tiền mà không mất phí hoa hồng… và mua NFT, chúng tôi sẽ hỗ trợ điều đó,” cô nói.

Brown nói rằng ngay cả khi ứng dụng thêm tùy chọn chuyển tiền xu, cô ấy hy vọng mọi người vẫn sẽ giao dịch trên Robinhood. Rốt cuộc, Robinhood là địa điểm đầu tiên của nhiều người để thử tiền điện tử và nó vẫn rẻ hơn nhiều so với giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung Ethereum.

“Rất nhiều [khách hàng] đã không giao dịch trực tuyến,” cô nói. “Vì vậy, ý tưởng quản lý chìa khóa của riêng họ là điều mà có thể họ không thực sự muốn làm. Và do đó, điều này mang lại cho họ điều tốt nhất của cả hai thế giới… Và nếu họ nói, ‘không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn’, thì chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ họ chuyển tiền.”

Đối với Brown, rủi ro để khách hàng rời khỏi nền tảng là đáng giá. “Ví là bước đầu tiên,” cô nói. “Nó đang đưa thứ gì đó có một chiều — bạn mua, bạn nắm giữ, bạn bán — hy vọng giá sẽ tăng lên trong thời gian đó — vào thứ gì đó đa chiều. Bạn thực sự có thể sử dụng tiền của mình để làm những việc trong hệ sinh thái tiền điện tử.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên