Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số FTX đang thiết lập thị trường NFT

0
1941
  • Hệ sinh thái NFT đang tiếp tục phát triển với nhiều thị trường hơn
  • Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã giới thiệu nền tảng NFT gốc của riêng mình
  • Thị trường sẽ cho phép người dùng đúc, mua và bán token không bị nhiễm bẩn
  • Người sáng lập FTX đã theo đuổi quá trình chuyển đổi nhanh chóng của hệ sinh thái NFT, cho thấy rằng các nhà đầu tư có thể trở nên dễ bị tổn thương trong một thị trường sôi động như vậy nếu được nuôi dưỡng không đúng cách về những rủi ro tiềm ẩn

NFT hoặc Non-Fungible Token (NFT) đã thu hút được sự chú ý chính trong thế giới nghệ thuật. Cơn sốt đối với các token tiền điện tử như vậy đã giảm xuống vào giữa tháng 5 khi thị trường sụp đổ. Tuy nhiên, theo thị trường hiện tại, có vẻ như cơn sốt về NFT đang tiếp tục tăng mạnh. Gần đây, FTX, một sàn giao dịch tài sản tiền điện tử cung cấp dịch vụ giao dịch đã triển khai thị trường NFTs bản địa của riêng mình. Nền tảng này được thiết kế để tận dụng sự tăng trưởng theo hình parabol của ngành so với năm trước. Điều đáng chú ý là các sàn giao dịch tiền điện tử như FTX và OKEx đang giới thiệu nền tảng của họ với các NFT đúc.

FTX KHỞI CHẠY THỊ TRƯỜNG NFT

Hệ sinh thái NFT đã có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Kể từ đầu năm nay, tăng trưởng của ngành chắc chắn vẫn ở mức parabol. Do đó, quan sát một kịch bản như vậy, FTX, một sàn giao dịch tài sản tiền điện tử rộng lớn đã trở thành nền tảng mới nhất để khánh thành một trung tâm NFT bản địa.

THỊ TRƯỜNG NFTS ĐỘC QUYỀN CỦA HOA KỲ

Đáng chú ý, nền tảng này chỉ dành riêng cho các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ của nền tảng này. Do đó, thị trường sẽ cho phép người dùng đúc, mua và bán token không nấm. Tất cả các token như vậy được giao dịch trên Ethereum và Solana blockchain.

Mặt khác, các tính năng gửi và rút tiền cũng dự kiến ​​sẽ được giới thiệu trong những tuần tới. Cuối cùng, nền tảng sẽ mở ra khả năng gửi các token tiền điện tử bên ngoài vào thị trường trao đổi FTX.

HÌNH ẢNH THỬ NGHIỆM PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT VỚI GIÁ $1,100

Giữa sự ra mắt của nền tảng, sàn giao dịch có một màn hình hiển thị công khai về phác thảo mới. Một hình ảnh theo phong cách nghệ thuật chữ có nội dung “TEST” đã được đưa ra. Đáng chú ý, hình ảnh có giá thầu hiện tại là 1.100 đô la và tại thời điểm báo chí, thời gian còn lại là 3 giờ.

Sam Bankman-Fried, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử, đã khẳng định buzzer trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC. Ông theo đuổi quá trình chuyển đổi nhanh chóng của hệ sinh thái NFT, cho thấy rằng các nhà đầu tư có thể trở nên dễ bị tổn thương trong một thị trường sôi động như vậy nếu nuôi dưỡng rủi ro tiềm ẩn không đúng cách.

CÁC SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ ĐANG ĐỂ MẮT ĐẾN HỆ THỐNG KHAI THÁC NFTS

Có thể thấy rằng FTX không phải là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số duy nhất giới thiệu vào không gian NFT trong năm nay. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp Binance cũng đã ra mắt thị trường của mình vào tháng 6 với dự án “100 Người sáng tạo” độc đáo trong liên minh với những cầu thủ bóng đá như Michael Owen và Alphonso Davies. Hơn nữa, Binance cũng bao gồm ca sĩ-nhạc sĩ Lewis Capaldi và nghệ sĩ Trevor Jones.

Mặt khác, OKEx, sàn giao dịch tiền điện tử và giao dịch phái sinh cũng đã giới thiệu thị trường của mình. Sàn giao dịch cũng cho phép người dùng khai thác, mua và bán các token tiền điện tử như vậy trong hệ sinh thái bản địa.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên