Snoop Dogg mua XCOPY Ethereum NFT với giá $3,9 triệu

0
1669

Tóm lại

  • Rapper Snoop Dogg đã mua một NFT duy nhất từ ​​nghệ sĩ XCOPY với giá gần 3,9 triệu đô la bằng Ethereum.
  • Snoop gần đây đã thông báo rằng anh ấy đang thu thập NFT dưới bút danh Cozomo de ’Medici.

Kể từ khi tiết lộ mình là một nhà sưu tập NFT có biệt danh đáng chú ý vào tuần trước, rapper và nghệ sĩ giải trí Snoop Dogg đã không chậm lại trong việc sưu tập giá trị cao. Trên thực tế, chỉ tối nay, anh ấy đã chi gần 4 triệu đô la ETH để mua một tác phẩm duy nhất từ ​​nghệ sĩ XCOPY.

Sử dụng bí danh thu thập NFT của mình, Cozomo de Medici, Snoop đã mua Ethereum NFT hoạt hình “Some Asshole” của XCOPY với giá 1.300 ETH trên thị trường SuperRare. Đó chỉ là số ETH trị giá 3,9 triệu đô la.

“Chào mừng‘ Some Asshole ’đến với biệt thự Medici. Hãy hy vọng anh ấy lịch sự trong bữa tối Chủ nhật của Nonna, ”Cozomo đã tweet ngay sau đó. “Rất vinh dự khi có được tác phẩm nhân vật được xuất bản đầu tiên của XCOPY & số 7 bạc hà trên SuperRare.”

Tác phẩm nghệ thuật của XCOPY đã ngày càng trở thành một con chip xanh trong thế giới tác phẩm nghệ thuật NFT. Chỉ tuần trước, một người mua không xác định đã chi 1.000 ETH (2,92 triệu đô la) cho một mảnh XCOPY khác có tên “Mức giá cao nhất mọi thời đại trong thành phố”, theo dữ liệu từ DappRadar.

Theo SuperRare, XCOPY NFT mới của Snoop trước đây đã được bán với giá chỉ 100 ETH vào tháng 3, hồi đó trị giá khoảng 181.000 đô la. Trước đó, nó được bán với giá 25 ETH (khoảng 8.200 USD) vào tháng 9 năm 2020.

NFT hoạt động giống như một biên nhận cho một mặt hàng kỹ thuật số hiếm, như được xác minh bởi một chuỗi khối. XCOPY chuyên về hình ảnh động, nhưng NFT cũng có thể đại diện cho tác phẩm nghệ thuật tĩnh, tệp video, các mục trò chơi video tương tác và gần như bất kỳ loại sản phẩm kỹ thuật số nào khác.

Tuần trước, Snoop Dogg tiết lộ rằng anh đang tích lũy một bộ sưu tập NFT có giá trị với bí danh Cozomo de ’Medici, người đã gia nhập Twitter vào tháng 8.

Cozomo thực sự có một bộ sưu tập giá trị, với giá trị ước tính hơn 17 triệu đô la vào tuần trước, nhờ sở hữu một số CryptoPunks, nhiều NFT khối nghệ thuật và nhiều hơn nữa.

Kể từ tiết lộ ban đầu của mình, Snoop đã công bố hợp tác với The Sandbox, một trò chơi metaverse dựa trên Ethereum sắp ra mắt. Snoop sẽ có một khu vực được thiết kế riêng trong trò chơi và tổ chức một bữa tiệc riêng cho những người có thẻ NFT, bao gồm cả một buổi hòa nhạc trong trò chơi.

Sandbox cũng sẽ bán các NFT theo chủ đề Snoop khác, bao gồm các hình đại diện có thể chơi được trông giống như anh ta, cũng như các ô ĐẤT có thể tùy chỉnh nằm liền kề với địa hình của Snoop.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên