Solana ($ SOL) Mainnet đã trực tuyến trở lại, chuyện gì đã xảy ra?

0
2416

Động lực tăng giá của mạng Solana ($ SOL) đột ngột dừng lại sau khi bản beta mainnet gặp trục trặc giao dịch. Sự cố dẫn đến tần suất giao dịch rất cao, lên đến 400.000 giao dịch mỗi giây. Các giao dịch này làm tràn ngập hàng đợi giao dịch nhưng việc không có ưu tiên thông báo mạng quan trọng đã dẫn đến sự phân nhánh trong mạng, từ đó tiêu tốn rất nhiều bộ nhớ trên mạng.

Một số nút của blockchain đã ngoại tuyến do sử dụng quá nhiều bộ nhớ và mạng vẫn không hoạt động trong hơn 10 giờ. Nhóm nhà phát triển tuyên bố họ đã làm việc để đưa mạng trực tuyến càng sớm càng tốt.

Lỗi giao dịch ở đỉnh cao của đợt tăng giá của Solana đã làm giảm cơ hội kéo dài đợt tăng giá của mình lên mức cao mới. Nhiều người thậm chí còn nhấn mạnh rằng mạng khá tập trung vì ai đó đã chỉ ra vào tuần trước rằng chỉ cần 20 trình xác nhận kết hợp lại với nhau và đóng mạng.

Khởi động lại mạng Solana ($ SOL)


Solana ($ SOL) đã trở thành câu chuyện thành công lớn nhất sau sự cố thị trường sau tháng 5 khi đồng altcoin này tăng giá gần gấp 7 lần kể từ tháng 8. $ SOL đã vào chế độ khám phá giá sau khi chạm mốc 100 đô la và bất chấp tất cả các xu hướng thị trường để đăng ATH mới là 215 đô la. Altcoin đã trở thành một trong những hệ sinh thái phát triển nhanh nhất và tham gia vào cuộc điên cuồng NFT với NFT Degenerate Ape của nó. Tuy nhiên, trục trặc lớn hiện tại đã khiến mạng ngoại tuyến trong hơn 10 giờ có thể khiến quá trình phát triển và lợi ích của Solana bị hủy diệt trong vài tháng qua.

Các nhà phát triển đã tìm cách vá lỗi và mạng hoạt động trở lại. Cập nhật trạng thái lưu ý rằng Dapps, trình khám phá khối và hệ thống hỗ trợ sẽ trực tuyến trở lại trong vòng vài giờ và toàn bộ chức năng sẽ được khôi phục.

Giá của altcoin này dường như cũng đang phục hồi khi nó tăng trên 160 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 164,3 đô la sau khi giảm xuống mức thấp hàng ngày mới là 143,5 đô la.

Solana

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên