Sự bao gồm vẫn còn xa mặc dù Ethereum phổ biến hơn Bitcoin

0
1723

Kể từ cuộc họp của Bitcoin vào năm ngoái, các viện tài chính hạng nhất về tiền điện tử đã đặt giá trị ưu tiên cao hơn. Nhưng dù sao đi nữa, trong khi các công ty như Microstrategy và Tesla đã đầu tư rất nhiều vào tiền kỹ thuật số tốt nhất, thì Ethereum vẫn còn một chặng đường dài mới có thể cắt giảm được.

Nhưng dù sao, các công ty và ngành công nghiệp liên quan đến tiền điện tử đã ghi lại giao dịch tiền điện tử, có thể thay đổi câu chuyện đó, với giao dịch tiền kỹ thuật số được niêm yết bởi NASDAQ gần đây dự định đầu tư hàng triệu USD vào việc mua lại Ethereum, ngoài những thứ khác.

Thậm chí, các tổ chức không phải tiền điện tử cũng không vội vàng thêm ETH vào bảng cân đối của họ. Theo Ryan Selkis, kịch bản này có thể sớm điều chỉnh.

Trong một podcast gần đây, CEO của Messari đã dự đoán rằng Ethereum sẽ sớm trở nên phổ biến trong các tổ chức. Lý do cho điều này là gì? Bởi vì tài sản tiền điện tử mới chỉ có chu kỳ bán rã.

Selkis nói:

“Bạn sẽ có những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin và Ethereum và tranh cãi dai dẳng về cơ bản là một hợp đồng giả và trong một cuộc tranh luận sai lầm bởi vì đó là hai thứ hoàn toàn khác nhau nhưng lại có cùng kích thước.”

Cả hai đều đứng đầu trong lĩnh vực tương ứng


Ethereum là blockchain được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay và được phát triển dựa trên nó nhờ hàng trăm ứng dụng và nền tảng. Vì cả hai mạng đều đứng đầu trong các lĩnh vực tương ứng của chúng. Có thể đã đến lúc cả hai tài sản đạt được một sân chơi bình đẳng. Sẽ rất thú vị nếu ghi nhận và chứng kiến ​​một tình huống như vậy.

Vì thanh toán mạng được thực hiện thông qua mã thông báo gốc của nó. Tất nhiên, số lượng giao dịch trong ETH lớn hơn BTC. Hầu hết người dùng chọn cái sau làm nơi lưu trữ giá trị. Tuy nhiên, không phải tất cả các chuyên gia đều ca ngợi Ethereum. Trong khi ETH 2.0 đang ở ngưỡng cửa, Selkis cho rằng việc chuyển sang bằng chứng cổ phần vẫn có thể đối mặt với “rủi ro thực thi”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên