Thị trường tiền điện tử chứng kiến một mô hình tương tự như Q1 năm 2021

0
1383
  • Thị trường tiền điện tử đã được quan sát chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn
  • Lợi nhuận từ tiền điện tử khổng lồ dường như đã bị mất
  • Altcoin đã tăng tốt hơn so với Bitcoin
  • Bitcoin IRA đã chứng kiến ​​một lượng lớn tài khoản mới vào tháng 8
  • Bitcoin IRA đang có ý định tăng gấp đôi các dịch vụ tiền điện tử của mình
  • Will Clemente nhấn mạnh rằng trong bảy ngày trước đó, giá của BTC đã chiếm ưu thế trong một đợt bóp méo biến động

Thị trường tiền điện tử đã thu hút được rất nhiều sự chú ý kể từ năm ngoái với mức tăng khủng khiếp. Một số tài sản trên thị trường đã biến các nhà đầu tư của họ trở thành tỷ phú. Sau khi tăng giá trị hàng nghìn phần trăm, nhiều người có xu hướng tham gia thị trường. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư mới đã phải đối mặt với sự sụp đổ vào giữa tháng Năm. Trong tháng qua, có thể thấy rằng các tài sản kỹ thuật số đang chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn. Tuy nhiên, các chỉ số cho thấy mức tăng trưởng trên các loại tài sản không bằng nhau. Do đó, lợi nhuận từ các loại tiền điện tử lớn nhất dường như đã bị mất.

ALTCOIN HIỆU QUẢ TỐT HƠN TRONG THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ

Đáng chú ý, phần lớn các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) và giao dịch Non-Fungible Token đang diễn ra sau đó trên blockchain Ether. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, ETH là đồng tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa thị trường. Trong thời gian gần đây, nó ghi nhận rằng đồng tiền này đã tăng hơn 17% từ 2,7 nghìn đô la lên cao hơn 3,9 đô la so với BTC.

Mặt khác, các tài sản dựa trên blockchain khác trong thị trường tiền điện tử như Cardano (ADA) đã tăng hơn gấp đôi. Và Solana (SOL), cũng đã được đánh giá là kẻ giết Ethereum, đã tăng hơn gấp ba lần giá trị trong tháng Tám. ADA và SOL đã tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại gần như hàng ngày trong hai tuần qua.

BITCOIN IRA CHỨNG KIẾN HÌNH MẪU CỦA TIỀN ĐIỆN TỬ Q1 2021 MỘT LẦN NỮA

Bitcoin IRA, một nền tảng đầu tư hỗ trợ các nhà đầu tư bán lẻ tiếp cận tiền điện tử trong tài khoản hưu trí của họ. Công ty đã chứng kiến ​​một lượng lớn tài khoản mới trong tháng 8.

Theo kịch bản, Chris Kline, COO của nền tảng này đã tuyên bố rằng họ đã phá vỡ ATH của mình vào quý 1 năm 2021 trước khi Bitcoin chạy từ $ 45 nghìn đến $ 65 nghìn. Cô cũng nhấn mạnh rằng công ty đang công nhận lại mẫu đồng phục. Thật vậy, tháng Tám có vẻ giống tháng Tư, nhưng lớn gấp đôi.

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BÁN LẺ TÌM KIẾM MỨC TĂNG TRƯỞNG THEO PHẦN TRĂM

Hiện tại, Bitcoin IRA có khoảng 120 nghìn tài khoản người dùng, với tài sản khoảng 2 tỷ đô la. Mặc dù đồng bảng Anh của nền tảng này không làm ảnh hưởng đến thị trường, nhưng bong bóng của các nhà đầu tư bán lẻ mở tài khoản mới là dấu hiệu cho thấy các khu vực nhà đầu tư kỳ lạ muốn có những cách thức chính thức hơn để tham gia vào thị trường này.

Theo một ước tính không đồng đều trên tất cả các tài khoản, Kline nhấn mạnh rằng người dùng nắm giữ 43% danh mục đầu tư của họ bằng BTC, 27% bằng ETH và 30% còn lại là sự pha trộn của các tài sản kỹ thuật số khác. Công ty mở rộng tổng cộng 10 tài sản tiền điện tử khác nhau. Hơn nữa, Bitcoin IRA đang có ý định tăng gấp đôi các dịch vụ tiền điện tử của mình vào mùa thu.

Theo Kline, có thể có một độ trễ. Ông lưu ý rằng các nhà đầu tư bán lẻ đang nhận thấy sự tăng trưởng phần trăm. Mặc dù BTC có quy tắc tối cao, nhưng nó có sự mở rộng đáng tin cậy đáng kể trong khi có sự tăng trưởng theo cấp số nhân xảy ra đối với ETH trong thị trường tiền điện tử.

CÁC NHÀ PHÂN TÍCH GỌI LÀ SỰ BIẾN ĐỘNG BỊ KÌM HÃM

Có thể quan sát thấy rằng vào tháng 8, giá BTC đạt đỉnh 50.000 đô la. Theo nhà phân tích Will Clemente, sự gia tăng của đồng tiền này nằm ở cấp độ kỹ thuật và tâm lý quan trọng. Clemente nhấn mạnh rằng trong bảy ngày trước đó, giá của BTC đã chiếm ưu thế trong một đợt bóp méo biến động. Yếu tố cho thấy rằng các nhà giao dịch đã cân bằng lẫn nhau, do đó làm giảm độ biến động thường cao của tài sản.

Tuy nhiên, Clemente cũng cho rằng kịch bản có vẻ sẽ sớm đi chệch hướng. Thật vậy, sự co lại như vậy đối với BTC thường mất một đến hai tuần để kết thúc. Do đó, các nhà phân tích báo hiệu một động thái lớn hơn có thể sớm được chứng kiến.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên