Tiêu điểm VORTECS ™: Mức tăng 500% + của Fantom được báo hiệu bởi chỉ số giao dịch quan trọng này

0
2195

Chỉ số giao dịch quan trọng này cảnh báo các nhà giao dịch về triển vọng tăng giá của FTM trên mỗi lượt của đợt biểu tình 500% parabol của altcoin.

Tài sản FTM của Fantom đã là một trong những token có xu hướng hàng đầu trong tuần và nó hầu như không nhận thấy sự bùng nổ vào giữa tuần của Bitcoin đã ngăn chặn nhiều cuộc biểu tình altcoin. Mặc dù Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 43.000 đô la, FTM đã tăng thêm 114% tính theo đô la Mỹ và 127% vào cặp BTC của nó trong bảy ngày qua.

Số liệu thống kê hàng tháng của FTM thậm chí còn ấn tượng hơn, với mức tăng trưởng gần 500% so với cả hai điểm chuẩn. Mặc dù việc các altcoin tăng giá khi Bitcoin hợp nhất là điều ngang bằng, nhưng chuyển động giá của FTM hoàn toàn không đối xứng so với hầu hết các đồng nghiệp của nó.

Hãy cùng điều tra xem điều gì đằng sau đợt giảm giá kỷ lục và liệu có cách nào để các nhà giao dịch xác định xem đợt phục hồi có tiềm năng tiếp tục hay không.

Các động lực tăng trưởng hiện tại


Fantom là nền tảng hợp đồng thông minh lớp một tự hào có cơ chế đồng thuận tốc độ cao và kiến ​​trúc mô-đun tương thích với bất kỳ sổ cái phân tán nào.

Nền tảng này đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ trong hoạt động của người dùng trong vài tháng qua: Số lượng địa chỉ ví duy nhất tăng 5.700% từ tháng 5 đến tháng 8, trong khi số lượng giao dịch hàng ngày tăng lên hàng trăm nghìn.

Như Cointelegraph đã báo cáo, hoạt động tài chính phi tập trung trong hệ sinh thái Fantom cũng đang tăng mạnh, được thúc đẩy bởi một chương trình khuyến khích khổng lồ góp phần tăng gần 20% tổng giá trị bị khóa trên blockchain chỉ 24 giờ sau khi ra mắt.

Những tiến bộ cơ bản này đã khiến FTM tăng từ 0,30 đô la một tháng trước lên trên 1,80 đô la tại thời điểm viết bài.

Thành công sẽ đến với những người biết nắm bắt cơ hội


Biểu đồ giá không phải là bảng xếp hạng duy nhất mà FTM thống trị trong tuần này; token cũng hoạt động cực kỳ tốt về Điểm VORTECS ™ của nó, một số liệu được tạo theo thuật toán để so sánh các mô hình quan sát của điều kiện thị trường xung quanh đồng tiền với dữ liệu lịch sử nhiều năm.

Chỉ số kiểu định lượng này có thể đánh giá liệu triển vọng của tài sản là tăng, giảm hay trung tính trong 12 đến 72 giờ tới. Chỉ báo này chỉ dành riêng cho những người đăng ký nền tảng thông minh dữ liệu của Cointelegraph, Markets Pro.

Có vẻ như sự kết hợp giữa hoạt động thị trường và các thông số tâm lý xã hội trước những lần tăng đột biến gần đây của FTM giống với mô hình trước khi giá tăng đột biến trong quá khứ. Đó là lý do tại sao đồng tiền này đã đạt được Điểm số VORTECS ™ cực cao là 90 trong tuần này. Giá trị cho biết độ tin cậy to lớn của thuật toán dựa trên các ví dụ trước đây rằng các điều kiện quan sát được thường xuyên xuất hiện ngay trước khi tăng giá đáng kể.

Giá FTM so với Điểm VORTECS ™. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro


Như được hiển thị trong biểu đồ ở trên, đường VORTECS ™ của nội dung chuyển sang màu xanh lục đậm (tương ứng với các giá trị trên 80) vào ngày 6 tháng 9 so với mức giá 1,30 đô la. Vào thời điểm đó, tài sản đã thu được lợi nhuận đáng kể, vì vậy các nhà giao dịch có thể không chắc chắn liệu đây có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào altcoin hay không.

Tuy nhiên, những điều kiện thuận lợi trong lịch sử có được nhờ chuỗi Điểm số VORTECS ™ mạnh mẽ đến mức FTM tự tin tiếp tục chặng đường đi lên của mình. Như đã đề cập trước đó, đồng altcoin này thậm chí còn tương đối không bị ảnh hưởng bởi giá BTC giảm 16% vào ngày 8 tháng 9. Đến ngày 9 tháng 9, FTM đã chinh phục mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 1,80.

Dữ liệu uy tín


Về số liệu thị trường và hoạt động xã hội, tài sản tiền điện tử khác nhau ở mức độ các đợt tăng giá của chúng giống với các đợt tăng giá trong quá khứ. FTM thuộc về một nhóm các token thể hiện hành vi nhất quán trên các chỉ số chính này trước khi giá của chúng tăng lên.

Kể từ đầu năm 2021, FTM đã ghi nhận 34 ngày trong đó Điểm số VORTECS ™ của nó đạt giá trị 80 hoặc cao hơn, kết quả chỉ có sáu đồng tiền khác. Khi điểm của nội dung cao, nó thường tăng trong 72 giờ tới. Trong 34 ngày với Điểm số VORTECS ™ từ 80 trở lên, FTM đã tạo ra lợi nhuận ít nhất 3% trong 27 lần và ít nhất 5% trong 23 lần. Dữ liệu cũng cho thấy FTM tạo ra lợi nhuận từ 10% trở lên trong 20 lần.

Trung bình, giá của đồng xu tăng 0,2% sau 48 giờ và 3,6% sau 72 giờ đạt được điểm số 80. FTM cũng đạt được Điểm số VORTECS ™ cực cao là 90 trong nhiều trường hợp, thêm trung bình 3,7% sau đó. 48 giờ và 5,3% trong vòng 72 giờ sau khi chạm ngưỡng này.

Mặc dù Điểm VORTECS ™ cao không phải là dự đoán về biến động giá nhưng nó có thể cung cấp cho các nhà giao dịch một số ý tưởng hữu ích về tình trạng triển vọng của tài sản và cảnh báo họ về những cơ hội mà họ không muốn xem xét.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên