Tin tức tiền điện tử hàng đầu: 09/04 – Tin tức tiền điện tử

0
1988

Bitcoin đạt mức thấp $49.706 và hiện nó đang giao dịch ở mức $49.850. Mặt khác, Ethereum đang giao dịch dưới mức $3,900 một chút.

1 – Poolz bắt đầu quỹ 2 triệu đô la để đầu tư vào Metaverse và NFT Gaming

Poolz được biết đến là nền tảng chuỗi chéo phi tập trung giúp các dự án tiền điện tử huy động vốn trước khi niêm yết. Động thái mới nhất của họ là thành lập một quỹ mới để hỗ trợ các nền tảng chơi game metaverse và NFT. Điều này đi cùng với mong muốn của cộng đồng của họ, những người thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với lĩnh vực này.

Bản thân quỹ sẽ đầu tư vào các dự án hấp dẫn có khả năng chuyển đổi ngành. Hai triệu đô la sẽ là khoản tiền cần thiết thúc đẩy những người chơi mới trên đường chân trời.

Người đồng sáng lập Poolz, Liam Cohen, rất lạc quan:

“[Metaverses] không chỉ là tương lai của trò chơi mà còn là nền kinh tế tương lai của internet. Thời gian không còn xa khi chúng ta tiến rất gần đến metaverse nhập vai như những gì chúng ta thấy trong các bộ phim như Ready Player One.”

2 – Zee Studios ra mắt NFT đầu tiên trên Polygon

Zee Studios hiện sẽ có cửa hàng NFT của riêng họ trên Polygon. Nó sẽ được cung cấp bởi NFTally – một nền tảng cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo các cửa hàng NFT của riêng mình mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật trước đó.

Zee Studios nổi tiếng ở Ấn Độ, đặc biệt là trong ngành giải trí Ấn Độ. Bước vào thế giới của NFTs sẽ là một trải nghiệm mới đối với họ. Ngoài việc tạo ra một nguồn doanh thu bổ sung, nó sẽ tạo ra một kiểu kết nối mới với người hâm mộ của họ trên toàn thế giới.

3 – Immutable tung ra giải pháp không tốn phí gas để sản xuất và giao dịch NFT

Trước đây, việc mở rộng các dự án NFT khá khó khăn. Các nhà phát triển chỉ có một số lựa chọn thay thế nếu họ không thích Ethereum – hãy chuyển sang một blockchain hoặc sidechain khác. Không có lựa chọn nào là tốt vì chúng phải hy sinh quy mô và tính bảo mật được cung cấp bởi Ethereum. Nhưng việc tồn tại trên blockchain lớn thứ 2 thế giới đã tạo ra một nút thắt cổ chai cho việc áp dụng hàng loạt do phí gas cao.

Việc áp dụng hàng loạt có thể nhận được một sự thúc đẩy lớn về phía trước với Immutable X cung cấp giải pháp Lớp-2. Nó cung cấp khai thác và giao dịch NFT không cần gas 100%, khả năng mở rộng lớn với 9.000 giao dịch mỗi giây và tính bảo mật của Ethereum. Các lợi ích khác bao gồm quyền tự quản lý và trải nghiệm người dùng liền mạch cho cả nhà phát triển và người dùng.

4 – Nâng cấp mạng mã hóa lên Core Farms 2.0

Mạng lưới mã hóa thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử hơn nữa bằng cách phát triển các sản phẩm cho các nhà đầu tư bán lẻ bình thường. Trong động thái mới nhất của mình, mạng đang dừng các Trang trại cốt lõi của mình trên PolyDEX và nâng cấp chúng lên phiên bản 2.0. Điều này cung cấp cả APR và phần thưởng tốt hơn cho cộng đồng.

Các trang trại cốt lõi rất quan trọng để cung cấp tính thanh khoản cho các loại tiền điện tử được giao dịch thường xuyên như ETH, BTC, MATIC và stablecoin. Tiền mã hóa đã sử dụng các trang trại trước đây như Matic-USDC, Matic-ETH và các trang trại khác. Các trang trại mới bây giờ sẽ có các cặp CNT trong đó và sẽ được liệt kê trên PolyDEX. Một số ví dụ về cặp là CNT-ETH, CNT-USDC và CNT-MATIC. Đây sẽ là một động lực lớn cho giá CNT trong dài hạn.

Các trang trại cũ sẽ kết thúc và các trang trại mới sẽ ra mắt vào ngày 6 của ngày 3 tháng 9 giờ UTC.

5 – Chuỗi World Origin Wilder mở NFT thứ hai để đấu thầu

Trong những câu chuyện tin tức về tiền điện tử cuối cùng của chúng tôi trong ngày, Wilder World đã tung ra áp phích 5D NFT thứ hai của mình. Những gì họ làm khác biệt là mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn là chỉ mua một NFT và sau đó chỉ đơn giản là cất giữ nó trong ví của bạn. Sự đổi mới của họ mang đến cho bạn những NFT đã sẵn sàng cho Wilder World Metaverse – mũ 5D bạn có thể đội, ô tô bạn có thể lái và căn hộ bạn có thể sở hữu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên