Tin tức tiền điện tử hàng đầu: 31/08 – Tin tức tiền điện tử

0
1859

Sau khi đạt mức cao hàng ngày là 48.256 đô la, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 46.731 đô la. Trong khi đó, các altcoin đang có vẻ mạnh mẽ và tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đang giao dịch gần $3,390.

Hãy cùng tìm hiểu một số tin tức tiền điện tử thú vị trong ngày.

1 – Bảo tàng State Hermitage | Hợp tác Binance để ra mắt Bộ sưu tập NFT cao cấp

Một trong những bảo tàng lớn nhất và hàng đầu trên thế giới, Bảo tàng State Hermitage, đã hợp tác với Binance NFT Marketplace để ra mắt bộ sưu tập NFT cao cấp. Theo dòng tweet, bộ sưu tập NFT cao cấp này được hỗ trợ bởi Bảo tàng State Hermitage, có trụ sở tại Saint Petersburg, Nga.

Thật ấn tượng, sự hợp tác này sẽ bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật NFT của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Leonardo da Vinci, Vincent Van Gogh và Claude Monet. Phiên đấu giá NFT này sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 8 và kéo dài đến ngày 7 tháng 9 năm 2021. Binance cho biết “có tổng cộng 5 NFT để đấu giá, mỗi NFT có giá thầu khởi điểm là 10.000 BUSD.” Đáng chú ý, Thị trường Binance NFT đã ra mắt vào tháng 6, sử dụng Chuỗi thông minh Binance (BSC).

2 – CryptoPunks đã đạt được một cột mốc quan trọng, đạt doanh số bán hàng trọn đời là 1 tỷ đô la

Một trong những dự án NFT lâu đời nhất, CryptoPunks, đã đạt được cột mốc quan trọng là 1 tỷ đô la doanh thu trọn đời. Hơn nữa, CryptoPunks bao gồm tổng cộng 10.000 bức chân dung nghệ thuật pixel độc đáo của người, thây ma, vượn người và người ngoài hành tinh được lưu trữ trên chuỗi Ethereum.

Theo báo cáo, khoảng 637 triệu đô la doanh thu đã được tạo ra trong tháng này. Điều này đặt giá bán trung bình của một Punk là 35,13 ETH, khoảng $ 111,853. Đáng chú ý, trò chơi và NFT đang gia tăng ngày nay mặc dù phí giao dịch Ethereum tăng mạnh. Gần đây, các thương hiệu lớn như Visa và Budweiser cũng đã mua NFT, với Visa giảm 150.000 đô la trên một CryptoPunk.

3 – Tổ chức Cardano ra mắt Chương trình tiền thưởng lỗi để cung cấp phần thưởng cho các hacker

Nhóm Cardano đã khởi chạy chương trình Bug Bounty cung cấp phần thưởng cho các tin tặc vì đã xác định được bất kỳ vấn đề nào trong blockchain của nền tảng hợp đồng. Theo tweet, nhóm đã phân bổ phần thưởng từ $ 300 đến $ 10.000, sẽ tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Như đã nêu, Cardano đã hợp tác với một cơ quan quản lý lỗ hổng có tên là HackerOne, cơ quan này sử dụng tin tặc để tiết lộ các lỗ hổng an toàn mạng. Liên minh này sẽ thưởng thêm cho các tin tặc vì đã để lộ bất kỳ lỗ hổng nào trong blockchain của nền tảng hợp đồng của họ. Nhóm cũng có kế hoạch giới thiệu các hợp đồng thông minh trên mạng ADA. Do đó, điều này cũng sẽ cải thiện blockchain Cardano để có hiệu suất hợp đồng tốt.

4 – Polygon ra mắt Hackathon với giải thưởng tích lũy là $100K

Tin tức tiền điện tử cuối cùng của chúng tôi cho ngày hôm nay bao gồm Polygon thông báo về một cuộc thi Hackathon trực tuyến với tổng giải thưởng tích lũy là 100K đô la. Như đã nêu, Polygon Grant Hackathon này cố gắng truyền cảm hứng cho các ý tưởng giai đoạn đầu và các dự án của họ với sự hỗ trợ từ các công ty hàng đầu trong ngành như Chainlink Labs, Unmarshal, Pocket Network, v.v.

Nhóm Polygon cũng đã phân bổ tổng giải thưởng tích lũy là $100K với các bộ phận sau:

  • Nhóm giám khảo $ 50K: Giải thưởng này được phân bổ cho các dự án tốt nhất, sẽ được quyết định bởi một hội đồng gồm những người có uy tín lâu năm trong ngành.
  • Nhóm tài trợ bậc hai $ 50K: Trong nhóm này, số tiền mà dự án nhận được là số tiền quyên góp. Ngoài ra, một số tiền bổ sung được khớp với nhóm tài trợ được tính bằng công thức tài trợ bậc hai.
  • Tài trợ của VC: Nguồn tài trợ này là từ các VC đã thành lập như Phòng thí nghiệm cơ bản, Jsquare, v.v.

Đáng chú ý, đợt đăng ký Hackathon này bắt đầu từ ngày 30/8.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên