Tin tức về tiền điện tử hàng đầu

0
1264

Sau khi đạt mức cao hàng ngày là 48.575 đô la, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 48.044 đô la. Trong khi đó, Ethereum tăng 0,9% trong 24 giờ qua và đang giao dịch gần với mức 3.581 đô la.

1 – Apple App Store chặn Ví Gnosis Safe NFTs

Cửa hàng ứng dụng Apple đã chặn một ví tiền điện tử Gnosis Safe vì hiển thị các token không thể thay thế (NFT). Theo tweet, Apple đang chặn các NFT không được mua trong cửa hàng ứng dụng của mình. Gnosis Safe là một ví tiền điện tử đa ký hiệu. cho phép người dùng quản lý tài sản kỹ thuật số trên Ethereum.

Theo liên lạc của Gnosis với bộ phận hỗ trợ của Apple, người ta đã tuyên bố rằng bất kỳ nội dung kỹ thuật số nào mua ngoài cửa hàng ứng dụng sẽ không có quyền truy cập. Do đó, các ứng dụng không được tích hợp với phương thức thanh toán của Apple không thể cung cấp bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến NFT. Ngoài ra, Apple cũng tuyên bố rằng các ứng dụng tiền điện tử cho phép NFT phải cung cấp chúng dưới dạng mua hàng trong ứng dụng hoặc xóa chức năng khỏi ứng dụng.

2 – Giao dịch nội bộ OpenSea của NFT

Nền tảng giao dịch sưu tầm kỹ thuật số phổ biến OpenSea đã bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ sau khi bị cáo buộc giao dịch nội gián. Theo tweet, một trong những giám đốc điều hành hàng đầu của nó đã sử dụng kiến ​​thức nội bộ để mua NFT trước khi chúng được giới thiệu trên thị trường.

Trưởng bộ phận sản phẩm của OpenSea, Nate Chastain, bị cáo buộc đã sử dụng thông tin bí mật để mua NFT trước khi chúng được quảng cáo trên trang chủ và bán chúng với lợi nhuận. Nhóm cho biết rằng họ đang tiến hành xem xét ngay lập tức vụ việc này. Ngoài ra, OpenSea đã cấm nhóm của mình thành viên mua hoặc bán các bộ sưu tập kỹ thuật số trước khi chúng được giới thiệu hoặc quảng bá trên nền tảng và từ việc sử dụng thông tin bí mật.

3 – hi Blockchain được thiết lập để khởi chạy trò chơi di động sáng tạo với nhóm giải thưởng

hi Protocol đã tiết lộ sự ra mắt của trò chơi blockchain hi đầu tiên trên thiết bị di động có tên là hi-Flyers. Người dùng có thể tham gia trò chơi này bằng cách giữ Hi Dollars sau khi hoàn thành KYC. Như đã nói, một giải đấu mới bắt đầu mỗi giờ. Hơn nữa, một thành viên sẽ trả một đô la cao để tham gia vào trò chơi này.

Đáng chú ý, một đô la cao sẽ bị tính phí cho mỗi lần thử mới. Trong tổng số đô la cao, do các thành viên thanh toán, 50% sẽ được đưa vào quỹ giải thưởng trong khi 50% còn lại chính thức được đốt. Ngoài ra, cần có ít nhất 15 người chơi trong một giải đấu để thiết lập một nhóm giải thưởng. Nếu không, số đô la cao đáng lẽ đã được sử dụng trong nhóm giải thưởng này sẽ được chuyển sang giải đấu diễn ra vào giờ tiếp theo. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết về trò chơi blockchain này tại đây.

4 – Sắp có đợt bán hàng cho quỷ với việc phân phối phần thưởng cho người nhận nuôi sớm

DeMonverse đã tuyên bố ra mắt phân phối phần thưởng cho những người chấp nhận sớm. Theo tweet, những người mua sớm nhận được NFT rẻ hơn trong khi giá tăng sau một số điểm kiểm tra nhất định. Giá 3000 ZIL được quyết định cho lô NFT đầu tiên, 6000 ZIL cho đợt thứ hai lô, 9000 ZIL cho đợt thứ ba và 12000 ZIL cho đợt cuối cùng.

Đáng chú ý, nhóm sẽ phân bổ ngẫu nhiên NFT cho người mua theo số tiền đầu tư. Các bước cần thực hiện để tham gia vào đợt bán hàng này là: a) kết nối ví ZilPay, b) mua con quỷ trong đợt bán hàng, c) chiêm ngưỡng con quỷ trong Demon Jar, và d) lên cấp.
.
DeMonverse cố gắng kết nối nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm với toàn bộ mạng lưới do cả người sáng tạo và người tiêu dùng thiết lập. Các NFT của DeMons sử dụng DeFi để mang lại phần thưởng. Chủ sở hữu phải giữ và tăng cấp các NFT để nhận phần thưởng (dưới dạng $ DMZ ). Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về những phần thưởng này tại đây.

5- Unmarshal đã khởi xướng việc mua lại $MARSH trị giá $250.000

Trong phần cuối cùng của tin tức tiền điện tử cho ngày hôm nay, chúng tôi đã cho Unmarshal khởi chạy chương trình Mua lại của họ. Hơn nữa, nhóm đặt mục tiêu mua token $ MARSH từ thị trường sáu tháng một lần. Hơn nữa, điều này sẽ giúp giảm số token đã được lưu hành. , điều này sẽ thúc đẩy giá trị, sự ổn định và tiềm năng phát triển của token gốc.

Để bắt đầu chương trình mua lại này, nhóm sẽ sử dụng toàn bộ doanh thu có được cho đến nay. Hiện tại, doanh thu này lên tới 250.000 đô la để mua MARSH từ thị trường mở. Đáng chú ý, sự kiện này diễn ra vào ngày 30 tháng 9. Ngoài ra, hơn 60% đã mua token sẽ được sử dụng cho các lợi ích cộng đồng, chẳng hạn như đốt token và giải thưởng đặt cược.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên