Token Universidad de Chile đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư

0
2464
  • Tokens người hâm mộ Universidad de Chile đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư với hiệu suất gần đây của nó
  • Vào thứ Sáu, giá UCH đã tăng lên để đạt được mức cao mới gần mức giá $154
  • Quan sát token của người hâm mộ Universidad de Chile, các nhà đầu tư đang xem xét chặt chẽ để mua giá giảm
  • Crypto.com đã liệt kê các token UCH đã giúp tăng giá của nó
  • Dự kiến ​​sẽ sớm có nhiều sàn giao dịch như Coinbase niêm yết UCH trên nền tảng của họ

Token người hâm mộ Universidad de Chile hoặc UCH là token người hâm mộ chính thức của câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp. Câu lạc bộ chuyên nghiệp được thành lập vào năm 1920. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng và thành công nhất ở Chile. Gần đây, người ta quan sát thấy rằng giá của các token tăng vọt để đạt được mức cao nhất mọi thời đại ở mức giá 154 đô la vào thứ 6. Với hiệu suất đáng kinh ngạc như vậy, UCH cũng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong thế giới tiền điện tử. Chúng tôi đã quan sát thấy rằng đồng tiền này đã được niêm yết trên tiền điện tử. com, đó là một trong những lý do chính đã đẩy giá.

Token của người hâm mộ Universidad de Chile được sử dụng để tác động đến câu lạc bộ

Token của người hâm mộ Universidad de Chile rất giống với token của các câu lạc bộ bóng đá khác như Barcelona, ​​Manchester City và Inter Milan. Câu lạc bộ bóng đá Universidad de Chile đã 18 lần giành chức vô địch giải bóng đá hàng đầu Chile. Trong thập kỷ qua, câu lạc bộ đã chứng kiến ​​sáu chiến thắng. Token của người hâm mộ UCH có thể được sử dụng để ảnh hưởng đến các quyết định của câu lạc bộ. Hơn nữa, người hâm mộ của câu lạc bộ có thể sử dụng token để mua hàng hóa.

Tại sao các nhà đầu tư theo dõi chặt chẽ UCH?

Tokens của người hâm mộ Universidad de Chile đã đạt được mức cao mới vào thứ Sáu. Sự gia tăng của token đã thu hút nhiều ánh nhìn hơn chỉ của người hâm mộ. Thu hút sự chú ý trong thị trường tiền điện tử có vẻ là token tiếp theo sẽ bùng nổ.

Tuy nhiên, sau khi tăng thêm 150 đô la nữa, token đã giảm xuống dưới 5 đô la. liệu UCH có phải là một trò lừa đảo hay không, vì một số dự án như vậy đã khiến các nhà đầu tư thất vọng.

Tại sao Uch lại tăng vọt

Crypto.com, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số với sứ mệnh đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang tiền điện tử, đã niêm yết token của người hâm mộ Universidad de Chile. Đáng chú ý, sau khi niêm yết trên một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu, giá của tài sản đã tăng đột biến. Danh sách các token đã được tiết lộ thông qua một tweet được xuất bản bởi Crypto.com. Tweet cũng nhấn mạnh rằng với UCH, nền tảng này cũng đã liệt kê các token của Hiệp hội Bóng đá Argentina (ARG) và SC Corinthians (SCCP).

Có đáng để đầu tư vào token UCH không?

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, tổng nguồn cung UCH được giới hạn ở mức 5 triệu và khoảng 375 nghìn token đang được lưu hành. Điều đáng chú ý là tài sản tiền điện tử có nguồn cung cố định có thể loại bỏ lạm phát cho các nhà đầu tư.

Mặt khác, cũng cần lưu ý rằng nguồn cung cấp token PSG được giới hạn ở mức 20 triệu và token của người hâm mộ Universidad de Chile chỉ được giới hạn ở mức 5 triệu.

Hơn nữa, được biết rằng token này vẫn chưa được niêm yết trên Coinbase. Khi sự cạnh tranh giữa các sàn giao dịch tăng cao, Coinbase bổ sung hỗ trợ cho các tài sản kỹ thuật số mới. Thật vậy, UCH sẵn sàng đánh giá cao khi nó có sẵn trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hơn.

Nhà phân tích tin rằng UCH có thể tăng lên 154 USD vào tháng 12

Các nhà phân tích và chuyên gia trong thế giới tiền điện tử được quan sát thấy đang tăng giá so với UCH. Người ta cho rằng token của người hâm mộ có nhiều chỗ hơn để tiếp tục hoạt động. Đáng chú ý, khi sự hỗ trợ trao đổi đối với token tăng lên, xu hướng tăng sẽ không đáng ngạc nhiên. Đồng thời, theo sau kịch bản hiện tại, có vẻ như một đợt pullback có thể thu hút nhiều nhà đầu tư hơn muốn mua lại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên