Tổng quan thị trường hàng tuần: Dưới đây là 3 mã tăng giá hàng đầu, ALGO, EGLD và NEAR

0
1654

Được biết đến với sự biến động của nó, hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số đã ghi nhận hai thái cực trong xu hướng giá của nó trong tuần qua. Trong khi nhiều tài sản kỹ thuật số đã mở đầu tuần theo xu hướng tăng giá, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại (ATH) cho các loại tiền điện tử như Solana (SOL), xu hướng tăng không được duy trì vì thị trường ghi nhận một vụ tai nạn chớp nhoáng đã ngăn cản hầu hết mức tăng.

Trên đỉnh điểm tăng và giảm được ghi nhận trên thị trường, đây là tổng quan về ba altcoin hàng đầu có mức tăng giá lớn nhất trong tuần.

Algorand (ALGO)


Biểu đồ giá hàng tuần của Algorand thiên về xu hướng tăng giá. Trong khoảng thời gian 7 ngày sau đó, tiền điện tử này đã ghi nhận mức thấp nhất là 1,04 đô la và mức giá cao là 2,48 đô la.

Biểu đồ giá hàng tuần của Algorand. Nguồn: CoinMarketCap


Algorand blockchain là một giao thức blockchain Proof-of-Stake thuần túy không được phép có mạng chính của nó đã hoạt động vào năm 2019. Thông qua sự phát triển nhẹ nhàng của giao thức blockchain, đồng tiền kỹ thuật số đã đạt được mức cao nhất trong 52 tuần vào tuần trước, khi nó có vẻ sẽ kiểm tra lại ATH trước đó là $ 3,28 đặt khoảng 2 năm trước.

Đứng đầu mức giảm giá rộng trong tuần qua, Algorand đang kết thúc tuần với mức tăng trưởng 80,07%. Đồng tiền hiện đang đổi chủ ở mức 2,36 đô la, tăng 12,90% trong 24 giờ qua.

Elrond (EGLD)


Elrond, một giao thức sharding được thiết kế để loại bỏ thách thức về khả năng mở rộng trong các giao thức blockchain, nằm trong số những người tăng giá hàng đầu trong tuần. Trong bối cảnh xu hướng tăng giá diễn ra trong tuần, EGLD đã tăng vọt lên mức ATH mới là $ 294,92 sau khi tăng 64,47% trong tuần.

Biểu đồ giá hàng tuần của Elrond. Nguồn: CoinMarketCap


Với tuần qua là tốt nhất cho Elrond, giao thức sẽ tìm cách xây dựng hỗ trợ mới ở mức 300 đô la, để tìm kiếm lãnh thổ giá mới.

Giao thức NEAR (NEAR)


Giao thức NEAR cũng chứng kiến ​​tuần tốt nhất kể từ khi nó xuất hiện vào tháng 4 năm 2020. NEAR đã đạt được mức giá tốt nhất là 11,83 đô la theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Sự biến động của tiền tệ kỹ thuật số đã khuấy động sự dao động giá rộng rãi, điều này mô tả tiền điện tử bao gồm một kho tích trữ tích cực của cả người mua và người bán.

Biểu đồ hàng tuần của giao thức NEAR, Nguồn: CoinMarketCap


Trong tuần đang được xem xét, NEAR đã tăng 55,76% và hiện đang giao dịch ở mức 9,33 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên