Tron (TRX) hợp tác với Talken ví NFT đa chuỗi của Hàn Quốc

0
2726

Nội dung

  • Các nhạc cụ của Talken được phát hành trực tuyến trên Tron (TRX)
  • Dòng NFT đồng thương hiệu sẽ được phát hành

Một dự án sưu tầm kỹ thuật số chính thống của Hàn Quốc sẽ triển khai các cơ chế của nó cho các hợp đồng thông minh của Tron (TRX). Hai đội sẽ hợp tác để tạo ra một metaverse NFT.

Các nhạc cụ của Talken được phát hành trực tuyến trên Tron (TRX)

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, nền tảng hợp đồng thông minh Tron (TRX) của Tron Foundation đã hợp tác với một dự án hàng đầu khác trong lĩnh vực token không thể thay thế (NFT), Talken.

Talken là một hệ sinh thái đa blockchain số một dành cho các token không thể thay thế ở Hàn Quốc, một trung tâm blockchain và tiền điện tử hàng đầu.

Sự hợp tác này sẽ cho phép các dự án hợp tác để tạo ra một thị trường dân chủ và toàn diện cho tất cả các loại NFT. Nó được thiết kế để trao quyền cho các nghệ sĩ kỹ thuật số với các công cụ và dịch vụ hiện đại cho sự sáng tạo của họ.

Ngoài ra, Talken sẽ hoạt động như một nền tảng để giao dịch và quản lý tài sản tập trung vào NFT. Bộ công cụ của Talken cho phép người dùng đúc, lưu trữ, trao đổi và chuyển NFT qua ví gốc của nó.

Dòng NFT đồng thương hiệu sẽ được phát hành

Như vậy, Talken là một giải pháp toàn diện cho những người đam mê NFT với nhiều cấp độ chuyên môn khác nhau. Cộng đồng lớn và đầy đam mê của nó rất vui mừng về cơ hội làm việc với các hợp đồng thông minh của Tron.

Talken sẽ cung cấp cho người dùng Tron (TRX) các token đồng thương hiệu duy nhất. Bản phát hành này sẽ kỷ niệm sự hợp tác giữa Talken và Tron.

Sự hợp tác này tái khẳng định sự tập trung vào Tron (TRX) trong việc phát triển chiến lược thị trường của Talken.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên