Trong khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn giữ nhịp thở chung của nó, thì những nhà đầu tư lớn đang đổ rất nhiều tiền vào Bitcoin

0
813
Earn Cartoon Character Gain Magnet Bitcoin

Bitcoin, cũng như các loại tiền điện tử khác, đã trải qua bảy ngày khó khăn. Vì vậy, các nhà đầu tư trên tiền điện tử có thể hiểu được cảnh giác với thị trường và bất kỳ khoản đầu tư nào vào thời điểm này. Điều này diễn ra theo cách mà các tài sản kỹ thuật số đã thực hiện trên thị trường. Nhiều mức giảm khác nhau đã đưa thị trường vào những gì có vẻ giống như một hình thức đau khổ lâu dài. Nhưng trong khi hầu hết các nhà đầu tư nín thở chờ đợi điều gì xảy ra tiếp theo, thì những nhà đầu tư lớn đang di chuyển với các khoản đầu tư bitcoin của họ.

Các nhà đầu tư lớn chuẩn bị cho cuộc đua Bitcoin tiếp theo

Các nhà đầu tư lớn đã được biết là di chuyển một lượng lớn tiền điện tử qua các ví. Điều này xảy ra cả trong thời điểm thị trường tăng và giảm. Một điều mà các chỉ số đã chỉ ra gần đây là nhà đầu tư lớn đang sử dụng sự sụt giảm giá hiện tại như một cơ hội mua. Chuyển động từ các ví BTC đang nắm giữ khoảng 100 đến 10.000 bitcoin, hay còn được gọi là cá voi, cho thấy rằng những nhà đầu tư này hoàn toàn không bị lung lay bởi xu hướng thị trường hiện tại.

Dữ liệu cho thấy rằng các ví có ít nhất 100 đến 10.000 BTC đã tăng lượng nắm giữ trong vài ngày qua. Những nhà đầu tư lớn này hiện đã tích lũy được hơn 2,9 tỷ đô la bitcoin kể từ khi tuần bắt đầu. thị trường bước vào giai đoạn động lực thấp. Giá vẫn duy trì trong khoảng $45K đến $47K, không có nhiều biến động theo cách nào. Đây là một cơ hội hoàn hảo cho các nhà đầu tư lâu năm để làm đầy túi của họ.

Bitcoin price chart from TradingView.com
Giá BTC giao dịch trong phạm vi trung bình $47K | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Một số liệu thú vị khác là tỷ lệ chi tiêu của Whales wallet. Phân tích trên chuỗi cho thấy rằng các ví này không hoạt động nhiều trong cách chi tiêu bitcoin của họ. Thay vào đó, tài sản được giữ trong ví vẫn ở nguyên vị trí của chúng. Thường chỉ di chuyển vào những gì có vẻ là các nhà đầu tư hoặc thực thể chuyển tiền của họ sang các ví cá nhân khác. Tóm lại, những nhà đầu tư lớn đang tích lũy và họ không có kế hoạch bán sớm.

Tâm lý thị trường chuyển sang trung lập

Sự sụp đổ của thị trường vào tuần trước đã chứng kiến ​​tâm lý thị trường tăng hoàn toàn 180. Chỉ số Tham lam và Sợ hãi (Fear & Greed Index) vào tuần trước đó đã cho thấy tâm lý tích cực ngày càng tăng của các nhà đầu tư, khi chỉ số này chuyển từ tham lam sang tham lam cực độ. Điều này khiến thị trường chịu áp lực mua lớn trong tuần. dẫn đến một trong những tin tức lớn nhất về việc áp dụng bitcoin; quốc gia có chủ quyền El Salvador đưa BTC trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp.

Tuy nhiên, thị trường đã không phản ứng theo cách dự kiến ​​vào ngày luật chính thức. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đã nhanh chóng chuyển sang vùng sợ hãi sau vụ tai nạn, nơi nó ở lại trong phần còn lại của tuần.

Fear & Greed Index from alternative.me
Chỉ số Sợ hãi&Tham lam chuyển sang trạng thái trung lập | Nguồn: Chỉ số Sợ hãi&Tham lam trên Alternative.me


Tuy nhiên, hiện tại, chỉ số này đã chuyển sang trạng thái trung lập. Đạt được 7 điểm từ Tham lam 46 của tuần trước để đưa nó vào vị trí trung lập. Mặc dù chỉ số cho thấy sự sụt giảm năm điểm từ hôm qua đến hôm nay. Cho thấy chỉ số đang chậm lại khi trượt trở lại trung lập, do tâm lý thị trường vẫn đang nghiêng hẳn về tiêu cực.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên