Tuần trước chứng kiến dòng tiền vào Cardano (ADA) cao nhất, trong khi dòng tiền ra Bitcoin vẫn tiếp tục

0
1072

Theo báo cáo mới nhất từ ​​CoinShares, sự phục hồi được nhìn thấy từ dòng vốn tài sản kỹ thuật số là một tin tốt cho ngành vì nó cho thấy thị trường có thể đang bước vào thời kỳ tăng giá.

Báo cáo, phân tích dòng chảy hàng tuần vào các quỹ tài sản kỹ thuật số, cho thấy rằng các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​tuần thứ hai liên tiếp với tổng dòng tiền là 24 triệu đô la.

Dòng tiền altcoin tiếp tục giảm trong khi các quỹ tài sản kỹ thuật số chứng kiến ​​dòng chảy Bitcoin lớn

Tuy nhiên, sự cải thiện đáng kể trong dòng vốn tài sản kỹ thuật số không phải do Bitcoin thúc đẩy. CoinShares lưu ý rằng sự phục hồi chủ yếu là do tâm lý đối với các altcoin được cải thiện, mặc dù Bitcoin vẫn giữ phần lớn nhất trên thị trường.

Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng chảy trong 14 trong số 16 tuần qua, với giá trị 650 triệu đô la tiền điện tử được lấy ra từ các quỹ tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, mặc dù dòng tiền ra vào 8 tuần liên tiếp, đây vẫn là một con số tương đối nhỏ so với tổng tài sản đang quản lý (AuM) là 38 tỷ USD và dòng vốn đầu tư tính đến thời điểm hiện tại là 4,1 tỷ USD.

Mặt khác, nhìn vào các quỹ tài sản kỹ thuật số Ethereum vẽ ra một bức tranh lạc quan hơn nhiều, vì ETH chỉ chảy ra 7 trong số 16 tuần qua. 25% thị phần của nó vẫn ổn định trong phần tốt hơn của năm.

BẢNG HIỂN THỊ LƯU CHUYỂN QUỸ CỦA TÀI SẢN KỸ THUẬT SỐ THEO TÀI SẢN (NGUỒN: COINSHARES)

Tuy nhiên, người biểu diễn tốt nhất tuần trước là Cardano, với dòng tiền hơn 10 triệu đô la. Đây là dòng vốn lớn nhất mà quỹ Cardano từng chứng kiến, đưa thị phần của quỹ này lên 0,15%.

Các đối thủ cạnh tranh gần gũi là Solana và Polkadot đều đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tuần trước, với 2,7 triệu đô la đổ vào Solana và 1,5 triệu đô la vào Polkadot. Nguồn vốn mới đã giúp Solana vượt qua AuM của Bitcoin Cash, hiện có tổng cộng 15,7 triệu đô la.

CoinShares lưu ý rằng sự gia tăng đáng kể trong dòng tiền hiện nay có nghĩa là các altcoin hiện chiếm 32% tổng tài sản kỹ thuật số AuM. Con số này vượt qua mức cao mà thị trường đã thấy vào tháng 1 năm 2018, khi các altcoin đại diện cho 30% tài sản kỹ thuật số AuM và đang nhích gần mức kỷ lục 35% được thiết lập vào giữa tháng 5 năm nay.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên