Ứng cử viên cho chức Thị trưởng hứa hẹn sẽ biến NYC trở thành Thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất ở Hoa Kỳ

0
2810

Curtis Sliwa, một ứng cử viên cho chức thị trưởng Thành phố New York (NYC), nói rằng anh ấy sẽ biến thành phố của mình trở thành “thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất” ở Hoa Kỳ nếu anh ấy được bầu. Anh ấy tham gia vào danh sách ngày càng tăng gồm các thị trưởng và ứng cử viên thị trưởng trong việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng.

Ứng cử viên của Mayoral có kế hoạch biến NYC trở thành thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất

Ứng cử viên thị trưởng NYC Curtis Sliwa đã chia sẻ tầm nhìn của mình để biến Thành phố New York trở thành nơi thân thiện với tiền điện tử nhất ở Hoa Kỳ. Sliwa, một người dẫn chương trình trò chuyện trên đài phát thanh, là người sáng lập và giám đốc điều hành của Guardian Angels, một tổ chức phi lợi nhuận phòng chống tội phạm không có vũ khí.

Anh ấy đã tweet vào thứ Tư:

“Với tư cách là Thị trưởng NYC, tôi sẽ biến NYC trở thành thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất trên toàn quốc. Thuế bất động sản, tiền phạt và phí sẽ phải trả bằng tiền điện tử. Chúng tôi sẽ mở nhiều máy ATM tiền điện tử hơn và khuyến khích các doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử. Chúng ta phải hiện đại hóa nền kinh tế của mình và làm cho nó có thể tiếp cận được cho tất cả mọi người!”

Candidate for Mayor Promises to Make NYC the Most Cryptocurrency-Friendly City in US

Ứng cử viên cho chức Thị trưởng hứa hẹn sẽ biến NYC trở thành Thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất ở Hoa Kỳ

Sliwa không phải là ứng cử viên thị trưởng duy nhất của NYC muốn thấy thành phố trở thành một trung tâm tiền điện tử.

Chủ tịch Brooklyn Borough và cựu cảnh sát Eric Adams, người hiện cũng đang tranh cử thị trưởng NYC, đã hứa vào tháng 6 rằng trong một năm tới New York sẽ là “trung tâm của mọi công nghệ”, bao gồm cả “trung tâm của bitcoin.” Trong khi Adams giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ thị trưởng đảng Dân chủ và Silwa thắng thế trong cuộc bầu cử sơ bộ thị trưởng Đảng Cộng hòa.

Cựu ứng cử viên tổng thống Andrew Yang cũng đang tranh cử chức thị trưởng thành phố New York khi ông hứa rằng với tư cách là thị trưởng, ông sẽ đầu tư vào việc biến thành phố trở thành “trung tâm cho bitcoin và các loại tiền điện tử khác”. Yang cũng ủng hộ thu nhập cơ bản phổ cập (UBI) và muốn khởi động “chương trình thu nhập cơ bản lớn nhất trong lịch sử.”

Một số thị trưởng khác ở các thành phố của Hoa Kỳ đã nỗ lực thúc đẩy việc áp dụng bitcoin và tiền điện tử. Thị trưởng thành phố Jackson, Tennessee của Hoa Kỳ, gần đây đã nói rằng giá BTC sẽ tiếp tục tăng khi Fed tiếp tục in tiền. Ông tin rằng bitcoin “chắc chắn là hệ thống tiền tệ trong tương lai.”

Thị trưởng của Miami, Florida, đã làm việc để thành phố của mình cho phép thanh toán bằng BTC và có thể giữ một số bitcoin trong kho bạc. Trong khi đó, thị trưởng của Cool Valley, Missouri, đang gây quỹ để cung cấp bitcoin cho tất cả cư dân trong thành phố của mình.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên