Vụ kiện XRP: SEC gửi thư ngắn gọn, khôi phục lập trường của họ trong tranh chấp DPP

0
1876

Bản cập nhật mới nhất trong vụ kiện XRP cho thấy nguyên đơn gửi Tóm tắt thư trong tranh chấp DPP, hỗ trợ dữ liệu được cho là đặc quyền mà họ đang giữ từ Ripple. SEC khẳng định rằng tất cả các tài liệu sẽ được Thẩm phán Netburn xem xét trong máy quay là “trước khi quyết định và cân nhắc”, và do đó được bảo vệ bởi Đặc quyền Quy trình Cố ý (DPP). Hơn nữa, SEC tuyên bố rằng những tài liệu này cũng được bảo vệ bởi đặc quyền của luật sư-khách hàng và học thuyết về sản phẩm công việc.

SEC cũng đã lập luận rằng việc sản xuất các tài liệu nội bộ và liên cơ quan một cách thuyết phục, mà trước đây đã được bảo vệ bởi DPP sẽ làm giảm các nỗ lực tham vấn thực sự từ các nhân viên của SEC.

“Việc bắt buộc đưa ra các cân nhắc trước khi quyết định của SEC liên quan đến tài sản kỹ thuật số sẽ không khuyến khích việc cân nhắc có ý nghĩa giữa các quan chức và nhân viên của SEC liên quan đến các cuộc điều tra, các trường hợp tiềm năng và các hoạt động quy định khác được thực hiện hoặc đang được Xem xét trong lĩnh vực mà quy định mang lại hậu quả đáng kể cho tài chính thị trường. ”

SEC lập luận rằng các tài liệu là “thông tin liên lạc nội bộ không chính thức”


SEC tuyên bố rằng vào ngày 6 tháng 5, Tòa án đã ra lệnh sản xuất thông tin liên lạc bên ngoài không được đặc quyền về Bitcoin, Ether và XRP, cùng với “bản ghi nhớ hoặc giấy tờ vị trí chính thức” nội bộ thảo luận về ba mã thông báo. Tuy nhiên, nguyên đơn nhấn mạnh rằng Tòa án đã đồng ý rằng việc sản xuất “thông tin liên lạc nội bộ không chính thức, chẳng hạn như email… không cần phải tìm kiếm hoặc ghi lại”.

Tuy nhiên, sau chuyển động của Ripple để bắt buộc phát hiện trong tranh chấp DPP, tòa án yêu cầu SEC xuất trình trong máy ảnh, các tài liệu được niêm yết. SEC phản đối rằng những tài liệu này trên thực tế là tài liệu nội bộ của SEC và thông tin liên lạc với các cơ quan thực thi pháp luật khác.

SEC tuyên bố các tài liệu là “không phản hồi”


SEC đã khôi phục lập trường ‘không liên quan’ của mình, cho rằng hầu hết các tài liệu bắt buộc đều không phản hồi và không bắt buộc phải tìm kiếm trong trường hợp này. SEC cũng tuyên bố rằng họ đã ghi lại những tài liệu này một cách thiện chí để tránh kiện tụng thêm về một số loại tài liệu, bao gồm ghi chú của các quan chức SEC về các cuộc họp bên ngoài hoặc bản thảo bài phát biểu tháng 6 năm 2018 của Giám đốc Bill Hinman. Tuy nhiên, SEC sẽ tiếp tục ủng hộ lập trường của mình rằng các tài liệu này không đáp ứng lệnh của Tòa án.

“Nhưng phần lớn các tài liệu nội bộ được SEC ghi lại tạo thành các thông tin liên lạc, ghi chú và dự thảo nội bộ của SEC không đáp ứng các lệnh của Tòa án này: chúng là“ thông tin liên lạc nội bộ ”mà“ không cần phải tìm kiếm hoặc ghi lại ”Bởi vì chúng không phải là“ bản ghi nhớ nội bộ hoặc giấy tờ chức vụ chính thức. ”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên