Xem xét các Altcoin mà bạn thấy rằng thu được nhiều tiền nhất?

0
2519

Ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số trong tuần qua đã khởi đầu với những hành động giá ấn tượng trên diện rộng. tiền điện tử hàng đầu có lẽ đã bị vấp ngã do các cuộc biểu tình ở El Salvador, một xu hướng cho thấy sự phản đối nội bộ đối với Bitcoin như một dự luật đấu thầu hợp pháp trong nước.

Giữa sự biến động rộng rãi về hiệu suất giá trong ngành, nhiều altcoin đã ra mắt với mức giá tốt, với Cosmos (ATOM), Audius (AUDIO) và Curve DAO Token (CRV) tạo ra mức tăng lớn nhất trong bảng 7 -ngày.

Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về cách tất cả chúng hoạt động;

Cosmos (ATOM)

Cosmos (ATOM) hiện tăng 27,86% trong tuần qua, sau khi ghi nhận mức giá Cao nhất mọi thời đại (ATH) là 44,11 đô la vào ngày hôm nay.

Biểu đồ Cosmos sang USD. Nguồn: CoinMarketCap


Biểu đồ giá 7 ngày của Cosmos như được thấy trên CoinMarketCap cho thấy một xu hướng tăng ổn định, bị kẹp bởi một vài mức thấp tương ứng vào đầu và giữa tuần. mua tăng giá.

Sự tích lũy ATOM được duy trì khi hệ sinh thái Cosmos đang phát triển với tốc độ khủng khiếp. Trong số các giải pháp mà nó mang lại là bằng cách kết nối các giao thức blockchain phân mảnh ngày nay. Đây là một giải pháp chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái tiền kỹ thuật số.

Audius (audio)

Audius cũng đã có một tuần ấn tượng với tổng mức tăng giá 20,05% trong 7 ngày qua. Mặc dù bắt đầu tuần với màu đỏ, nhưng đáng chú ý là nó đã cố gắng thử lại đà tăng giá đã dẫn đến đà tăng của nó đối với ATH là 4,99 đô la trở lại. Tháng 5. Hiện tại, đồng tiền này đang đổi chủ ở mức 2,85 đô la và sự tăng trưởng hiện tại đang được nhìn thấy trong hệ sinh thái của nó là một dấu hiệu cho thấy nhiều con đường tăng giá đang ở phía trước

Biểu đồ Audius sang USD. Nguồn: CoinMarketCap

Curve DAO token (CRV)

Cong Token DAO thành biểu đồ USD. Nguồn: CoinMarketCap


Curve DAO token đã vượt qua một mức giá lớn trong tuần, kéo dài từ ngày 13 tháng 9 đến ngày 14 tháng 9. Trong khung thời gian ngắn đó, mã thông báo kỹ thuật số đã ghi nhận mức giá thấp nhất trong tuần là 2,06 đô la.

Mã thông báo, nhờ vào sức mạnh của dịch vụ DeFi của nó, đã phục hồi sau đợt giảm giá này và hiện đang giao dịch ở mức giá 2,90 đô la. Đồng tiền này đã tăng 27,84% trong tuần qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên