Xu hướng giảm giá Bitcoin đã sai, Nhà phân tích On-Chain sẽ giải thích – Đây là lý do tại sao

0
2149

Nhà phân tích trên chuỗi nổi tiếng Will Clemente cho biết những người đang giảm giá Bitcoin (BTC) có thể sẽ ngạc nhiên.

Nhà phân tích theo dõi chặt chẽ nói với 273.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ta tin rằng những xu hướng giảm của Bitcoin sẽ không còn tin tưởng vì anh ta dự đoán giá trị của BTC sẽ cao hơn nhiều trong 30 ngày nữa.

“Xu hướng giảm sai rồi, chúc ngủ ngon. Hãy đánh thức tôi sau một tháng ”.

Để hỗ trợ quan điểm của mình, Clemente chia sẻ một biểu đồ so sánh giá của BTC và tỷ lệ cung cấp của các đồng tiền kém thanh khoản, hoặc các đồng tiền hiếm khi được bán. Theo nhà phân tích trên chuỗi, tỷ lệ sốc nguồn cung kém thanh khoản là một chỉ báo hàng đầu tốt vì BTC có xu hướng đi theo đường lên hoặc động thái đi xuống của chỉ số.

“Nguồn cung trở nên thanh khoản vào cuối tháng 4 / tháng 5, là một chỉ báo hàng đầu về sự sụt giảm giá sau đó.

Nguồn cung bị hạn chế vào cuối tháng 6 / tháng 7, div tăng giá này là một chỉ báo hàng đầu khác về sự đảo chiều giá sau đó. ”

Image
Nguồn: Will Clemente / Twitter


Clemente cũng nói rằng cả cá voi hoặc thực thể có hơn 1.000 BTC và cá tuế, là những thực thể có ít hơn 10 Bitcoin, đã tích lũy ổn định kể từ khi tiền điện tử hàng đầu giảm hơn 50% vào tháng 5 năm nay.

Nhà phân tích nổi tiếng nói rằng bằng cách sử dụng dữ liệu của Glassnode, anh ấy đã cùng nhau đưa ra một mô hình đánh dấu giá sàn cho Bitcoin. Theo Clemente, mức đáy tuyệt đối của BTC hiện đang thấp hơn khoảng 10% so với giá hiện tại tại thời điểm viết bài.

“Sử dụng dữ liệu cung cấp kém thanh khoản của Glassnode, mô hình này về cơ bản đang cố gắng ước tính một sàn dựa trên sự khan hiếm theo thời gian thực của Bitcoin. Mặc dù giá thực sự đã giảm xuống dưới một thời gian ngắn vào giữa năm 2017 và đầu năm nay, nhưng nó chưa bao giờ ở dưới mức này lâu và vẫn có giá trị như một đại diện cho một mức sàn ước tính theo quan điểm của tôi. Hiện tại, $ 38,283. ”

Nguồn: Blockware Intelligence

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên