Xu hướng tăng gấp đôi đối với Bitcoin và Ethereum, hướng tới 100 nghìn đô la và 5 nghìn đô la

0
1629

Ngành công nghiệp tiền điện tử gần như đã phục hồi kể từ cuộc đàn áp vào tháng 5 và hiện tại sự gia tăng của tiền điện tử chính thống là đáng kinh ngạc. Đó là một giai đoạn tăng giá trong vài tháng qua khi có biểu đồ màu xanh lá cây.

Đối với ấn bản tháng 9 của Bloomberg Crypto Outlook, một chiến lược gia, Mike McGlone đã chia sẻ quan điểm của mình về giá Bitcoin và Ethereum. Anh ấy đã đề cập rằng dự đoán giá cho BTC và ETH đang phát triển mạnh theo xu hướng tăng giá.

Đáng chú ý, Ethereum và Bitcoin đang đạt gần mức tương ứng là 5.000 đô la và 100.000 đô la. Khi so sánh với vàng hoặc các tài sản tài chính khác, BTC và ETH đang phát triển ở một mức độ lớn hơn. Hơn nữa, anh ấy cũng nói thêm:

“Tài sản tiền điện tử dường như đang ở trong một thị trường tăng giá được đổi mới và hồi sinh, với lợi ích 2H là giảm giá đáng kể so với mức cao trước đó ở thời điểm ban đầu.”

Các nhà phân tích đã giải thích nguyên nhân cho sự tăng giá của Ethereum, nói rằng nguồn cung ETH đã bị thu hẹp dẫn đến nhu cầu tăng lên. Giữ đây là yếu tố chính, ông nhấn mạnh rằng ETH đã thu hút được sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Xu hướng tăng đang kiểm soát

McGlone làm rõ,


“Tỷ lệ thay đổi trong 52 tuần trong năm đầu tiên giảm xuống dưới 4% về số lượng đồng tiền ethereum mới so với tổng số tiền được miễn. Sau sự thay đổi giao thức trong nguồn cung etheric mới bắt đầu đốt tiền vào đầu tháng 8.”

Ngoài ra, trên Bloomberg Intelligence, anh ấy đã chia sẻ rằng biểu đồ giá Bitcoin tăng lên tới 100.000 đô la là có thể. Ông tiếp tục nói rằng “những năm sau giảm một nửa đã chứng kiến ​​sự đánh giá cao nhất và 4 lần vào năm 2021 sẽ khá bình lặng đối với tiền điện tử số 1, so với 55 lần vào năm 2013 và 15 lần vào năm 2017.”

Tuy nhiên, nhà phân tích khẳng định rằng biểu đồ giá đã vượt qua một mức nặng nề, do đó, tài sản tiền điện tử sẽ tăng lên. Ngoài ra, ông tuyên bố rằng “xu hướng tăng đang kiểm soát” cùng với kỳ vọng của ông về những dự đoán giá trong tương lai. Trên thực tế, chúng tôi tin rằng thị trường tiền điện tử hiện sẽ tiếp tục xu hướng đi lên thay vì giảm xuống mức thấp.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên