YouTuber nổi tiếng MrBeast tiết lộ tập đoàn tiền điện tử đáng kể, đây là những gì anh ấy có

0
1199

YouTuber nổi tiếng MrBeast đã cho biết anh ấy giữ hầu hết túi tiền điện tử của mình bằng Bitcoin. Jimmy Donaldson, thường được biết đến với cái tên MrBeast, nổi tiếng trên YouTube với những pha đóng thế rất đắt giá. Các pha nguy hiểm như cho mọi người 1 triệu đô la để chi tiêu trong một phút không nằm ngoài quy luật đối với các Youtuber. MrBeast tự hào có lượng người theo dõi khổng lồ với hơn 60 triệu người đăng ký. Với video của anh ấy nhận được hàng tỷ lượt xem.

Cũng là một doanh nhân và nhà từ thiện, Youtuber đã đầu tư vào tiền điện tử. Theo tiết lộ gần đây của anh ấy, hóa ra doanh nhân này thực sự có lượng bitcoin nắm giữ đáng kể. Chàng trai 23 tuổi đã đầu tư vào nhiều sản phẩm khác nhau trong không gian tiền điện tử. Bên cạnh bitcoin, MrBeast cũng đã đầu tư vào NFT. Ngôi sao YouTube tiết lộ rằng anh đã mua các NFT CryptoPunks nổi tiếng. Sau đó, anh ta đã bán và đưa số tiền thu được vào Gray Vaynerchuk’s VeeFriends.

Nói chuyện với người bạn YouTuber Logan Paul, MrBeast tiết lộ rằng anh ấy đã kiếm được gấp 20-30 lần từ việc bán CryptoPunks. Trong cuộc phỏng vấn trên podcast Impaulsive của Paul, MrBeast cho biết lần đầu tiên anh tham gia vào dự án khi Vaynerchuk lần đầu tiên đề cập đến nó trong một cuộc gọi trở lại vào tháng Hai. Paul xác nhận anh ấy cũng đã đầu tư vào dự án mà anh ấy đã lên tiếng về dự án này trên Twitter của mình. Cùng với những người bạn khác của họ, những người có mặt trong cuộc gọi với Vaynerchuk.

Bitcoin và các khoản đầu tư tiền điện tử khác

MrBeast đã trở nên nổi bật trong không gian tiền điện tử giống như nhiều người dùng YouTube nổi tiếng khác đã từng. Mặc dù miễn cưỡng nói về giá trị các khoản đầu tư của mình, MrBeast xác nhận rằng ông đã đầu tư 1,5 triệu đô la vào bitcoin. Paul đã đề cập đến điều này khi tham chiếu đến một chiếc điện thoại mà anh ấy có với MrBeast, nơi anh ấy nói với Paul rằng anh ấy đã thực hiện khoản đầu tư này. Với MrBeast xác nhận điều này.

Bitcoin price chart from TradingView.com
Giá bitcoin theo dõi $47K | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

MrBeast cũng tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đã đầu tư vào 8 NFT CryptoPunks hồi đầu năm, số tiền mà anh ấy không còn nắm giữ nữa. Một con số mà anh không muốn tiết lộ, trước khi nhân đôi trở lại và đưa ra con số chính xác. YouTuber mặc dù đã không quyết tâm không tiết lộ chúng được bán với giá bao nhiêu.

Là một tiếng nói quan trọng trong không gian tiền điện tử cũng đã mang lại cho Youtuber nổi tiếng một số mối quan hệ đối tác và đầu tư đáng chú ý. Đầu tháng 5, MrBeast đã đầu tư vào XCAD, một thị trường cho phép tạo NFT bằng một cú nhấp chuột. Những thứ này được người tạo nội dung sử dụng để kiếm tiền từ nội dung của họ.

MrBeast cũng hợp tác với Coinbase. Một quan hệ đối tác chứng kiến ​​những người dùng đã sử dụng mã của anh ấy nhận được 10 đô la bitcoin trên sàn giao dịch. Nhưng nổi bật nhất là sự tham gia của ngôi sao YouTube với Refinable. Sự sụt giảm sau đó về giá của dự án đã khiến những người theo dõi buộc tội người dùng Youtuber này đã thúc đẩy một kế hoạch bơm và bán cho họ. Dẫn đến họ bị mất tiền của họ trong quá trình này. MrBeast cho đến nay vẫn chưa bình luận về bất kỳ cáo buộc nào trong số này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên