Bộ phận phụ trách xã hội sẽ khởi động Vòng xác nhận quyền sở hữu token Dotsama lần thứ 3

0
2313

Subsocial Network được thiết lập để khởi động vòng yêu cầu token thứ 3 vào cuối tuần này, nơi có thêm 250.000 token SUB sẽ được phân phối cho những người tham gia. Cho đến nay, 500.000 token SUB đã được yêu cầu trong các vòng yêu cầu token Dotsama trước đó.

Tính đủ điều kiện để tham gia vòng yêu cầu token này dựa trên ảnh chụp nhanh ví do Subsocial chụp vào ngày 15 tháng 4 và ngày 21 tháng 5. Chủ sở hữu token Dot và Kusama đã nắm giữ 1 DOT hoặc 0,1 KSM trong cả hai lần chụp nhanh đều đủ điều kiện tham gia vào vòng sắp tới.

Những người tham gia đủ điều kiện khác là những người đóng góp cho các dự án chiến thắng trong các quỹ cộng đồng Kusama (Karura, Moonbeam, Khala, Shiden, Bifrost, KILT, Basilisk và Calamari). Tuy nhiên, tài khoản phải đóng góp thông qua Polkadot.js trước ngày 24 tháng 9.

Những người tham gia đủ điều kiện sẽ nhận được token gốc SUB của Subsocial, với giới hạn tối đa là 100 token cho mỗi tài khoản tham gia. Token gốc này cung cấp năng lượng cho các mạng xã hội phi tập trung Subsocial và nền tảng thị trường.

Lý tưởng nhất, SUB sẽ cho phép chủ sở hữu token tương tác với mạng Subsocial theo nhiều cách khác nhau. Chúng bao gồm tạo không gian, tạo bài đăng, tương tác với những người dùng mạng khác và bình chọn cho bài đăng.

Vòng yêu cầu token Dotsama

Subsocial đã đưa ra xác nhận quyền sở hữu token Dotsama như một sáng kiến ​​để thưởng cho những người chấp nhận sớm mạng cơ sở. Mục tiêu là phân phối 1.000.000 SUB token (1% tổng nguồn cung) cho người dùng Dot và Kusama đang hoạt động.

Đã có hai vòng thành công, với lần đầu tiên ra mắt vào ngày 25 tháng 9 trong khi vòng thứ hai được tổ chức vào ngày 7 tháng 10. Trong cả hai vòng, Subsocial đã phân phối 250.000 token SUB cho 2.500 tài khoản trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Yêu cầu về token Dotsama cũng có thời gian kiểm tra trong đó 90 token được cấp trong hơn 3-6 tháng trong khi 10 token còn lại có thể được yêu cầu ngay lập tức. Subsocial sẽ chuyển các token được xác nhận quyền sở hữu từ mạng beta hoạt động hiện tại sang mạng chính sau khi được khởi chạy.

Đáng chú ý, sẽ có một vòng yêu cầu token khác để hoàn tất việc phân phối 1.000.000 token SUB. Dự án đã phác thảo thêm chi tiết về quy trình yêu cầu token trên tài liệuFAQ của họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên