Forkast, AAX trình bày “Bitcoin & Beyond” vào ngày 10 tháng 11

0
3210

Hơn 20 diễn giả để trả lời các câu hỏi về cách tài sản kỹ thuật số đang định hình lại nền kinh tế toàn cầu và cân bằng sân chơi

Hồng Kông, Trung Quốc, ngày 12 tháng 10 – Forkast.News, nền tảng tin tức hàng đầu châu Á về tiền kỹ thuật số, blockchain và các công nghệ mới nổi, và AAX, sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ tiếp theo được cung cấp bởi Công nghệ LSEG sẽ đồng tổ chức hội nghị thượng đỉnh toàn cầu “Bitcoin & Beyond” hàng năm vào Thứ Tư, ngày 10 tháng Mười Một.

Sự kiện ảo kéo dài một ngày sẽ thảo luận và mổ xẻ những vấn đề phức tạp và phù hợp nhất mà ngành công nghiệp hiện nay đang phải đối mặt. Việc các quốc gia chấp nhận Bitcoin trông như thế nào và các tác động kinh tế và chính trị rộng lớn hơn là gì? Sự đổi mới trên mạng Bitcoin trông như thế nào? Làm thế nào để khám phá không gian giao thoa với sự gia tăng của tài sản kỹ thuật số? Làm thế nào để tài sản kỹ thuật số có thể phục hồi nền kinh tế toàn cầu?

Theo công ty nghiên cứu Chainanalysis, việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu đã tăng vọt. Trong quý 2 năm 2021, tỷ lệ chấp nhận tăng 881% so với quý trước và xu hướng tăng dự kiến ​​sẽ tăng lên khi nhiều chính phủ, nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào ngành.

Bitcoin & Beyond bắt đầu từ một chuỗi video trực tuyến như một “cuộc trò chuyện giữa những người đồng nghiệp”. Với việc AAX và Forkast tham gia cùng nhau, cuộc trò chuyện này giờ đây có thể được nâng lên một cấp độ mới về quy mô và tác động như một hội nghị thượng đỉnh ảo toàn cầu. Đây là lần đầu tiên trong số nhiều lần nữa sẽ xảy ra trong những năm tiếp theo.

Sự kiện có hơn 20 nhà đầu tư, nhà nghiên cứu và nhà lãnh đạo tư tưởng nổi bật nhất trong ngành. Đội hình bao gồm:

  • Sam Bankman-Fried, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của FTX
  • Don Tapscott, Nhà đồng sáng lập & Chủ tịch Điều hành Viện Nghiên cứu Blockchain
  • Raoul Pal, Người sáng lập Real Vision
  • Sheila Warren, Diễn đàn Kinh tế Thế giới
  • Alex Tapscott, Người đồng sáng lập Viện Nghiên cứu Blockchain
  • Ash Bennington, Biên tập viên cấp cao & Biên tập viên Crypto của Real Vision
  • Wayne Huang, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của XREX Inc.
  • Michael Casey, Giám đốc Nội dung của CoinDesk

“Rõ ràng tiền điện tử như một công cụ để trao đổi giá trị không phải là tương lai, nó là một làn sóng không thể ngăn cản đang diễn ra ngay bây giờ ở tất cả các nơi trên thế giới. Nhưng ngành công nghiệp này đang tràn ngập những thứ gây xao nhãng có thể gây hiểu lầm, đáng sợ và thậm chí gây khó chịu,” Angie Lau, đồng sáng lập và tổng biên tập của Forkast.News, người sẽ là một trong những người điều hành tại hội nghị, cho biết.

Angie Lau, đồng sáng lập và tổng biên tập của Forkast. sẽ là một trong những người điều hành tại hội nghị,” cô nói thêm.

“Bitcoin là một công nghệ và tài sản cũng giống như một hiện tượng không rõ ràng. Như vậy, ngoài việc cung cấp công nghệ giao dịch cấp tổ chức và bộ dịch vụ đầy đủ để người dùng tham gia vào Bitcoin và các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, AAX thấy có trách nhiệm trong việc thúc đẩy diễn thuyết hiệu quả và thúc đẩy việc áp dụng,” Trưởng bộ phận Nghiên cứu & Chiến lược của AAX, Ben Caselin cho biết.

“Đây không phải là việc thúc đẩy sự cường điệu hay đẩy bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số hàng nghìn đồng tiền điện tử ra công chúng, mọi người cũng không nên mong đợi chỉ một đợt quảng cáo khác. Bitcoin & Beyond được thiết lập để trở thành một trải nghiệm trực tiếp đầy đủ, tương tác sẽ truyền cảm hứng cho bất kỳ ai muốn thấy sự tăng tốc của quá trình chuyển đổi sang một thế giới được xây dựng dựa trên các nguyên tắc tiền tệ hợp lý,” Caselin tiếp tục.

Về AAX

Được hơn một triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia yêu thích, AAX là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi Công nghệ LSEG và là người đầu tiên chuyển sang Tiêu chuẩn Satoshi (SATS) để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin.

Kết nối các nhà giao dịch, nhà đổi mới, nghệ sĩ NFT, các nhà đầu tư có giá trị ròng cao cũng như không có ngân hàng, sứ mệnh của AAX là giúp tạo nền tảng cho các tài sản kỹ thuật số trong thế giới thực và mang lại lợi ích của tiền tốt cho mọi người. aax.com

Giới thiệu về Forkast

Được thành lập vào năm 2018, Forkast.News là một nền tảng truyền thông kỹ thuật số bao gồm tất cả mọi thứ về blockchain và công nghệ mới nổi ở nơi giao thoa giữa kinh doanh, kinh tế và tài chính – từ châu Á đến thế giới. Forkast.News tiếp cận đối tượng tổng hợp toàn cầu hơn 30 triệu trên các đối tác phân phối như Dow Jones Factiva, LexisNexis, Moody’s, CoinDesk, v.v.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên