FTX ra mắt Trò chơi ‘NFT Lotería’ trên Chương trình tài trợ cho Solana dành cho kỹ sư gốc Tây Ban Nha

0
2101

Tóm tắt

  • Trò chơi cổ điển của Mexico Lotería sẽ được chuyển thành một trò chơi tập trung vào NFT trên Solana.
  • Nguồn vốn từ dự án sẽ mang lại lợi ích cho các tổ chức phi lợi nhuận, với trọng tâm là giáo dục và đào tạo những người Mỹ gốc Tây Ban Nha trẻ tuổi về công nghệ blockchain.

Lotería đã tồn tại trong nhiều thế kỷ như một trò chơi phổ biến ở Mexico, và nó sẽ sớm tạo ra bước nhảy vọt vào thế giới tiền điện tử. Hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử FTX và công ty trò chơi tiền điện tử Animoca Brands đã công bố kế hoạch tạo ra một phiên bản trò chơi tập trung vào NFT sẽ ra mắt trên blockchain Solana.

Được đặt tên là NFT Lotería, dự án sẽ chuyển trò chơi giống như bingo thành một trải nghiệm theo hướng NFT. Snickerdoodle, một công ty công nghệ blockchain, sẽ phát triển các bộ sưu tập NFT, dự kiến ​​ra mắt vào đầu tháng 12 độc quyền thông qua các thị trường NFT của FTX trên toàn thế giới. Animoca và Snickerdoodle sẽ phát triển lối chơi xoay quanh NFT trong “những tháng tới”.

Một NFTacts giống như một chứng thư quyền sở hữu đối với một mặt hàng kỹ thuật số khan hiếm có thể kiểm chứng được. Mặc dù công nghệ này đã trở nên phổ biến đối với những thứ như ảnh hồ sơ, hình minh họa kỹ thuật số và video clip, nhưng nó cũng có thể được sử dụng trong các trò chơi điện tử dựa trên blockchain để tạo ra các vật phẩm trò chơi tương tác hiếm và độc đáo.

Nghệ thuật ý tưởng sẽ được sử dụng làm nguồn cảm hứng cho các thiết kế NFT cuối cùng.

Axie Infinity, trò chơi điện tử hàng đầu dựa trên Ethereum, đã tạo ra khối lượng giao dịch NFT trị giá hơn 2,4 tỷ đô la cho đến nay (theo CryptoSlam), khiến nó trở thành dự án NFT lớn nhất tính theo số liệu đó. Các trò chơi NFT hiện tại khác bao gồm trải nghiệm bóng đá giả tưởng Sorare và trò chơi đánh bài Gods Unchained. Ngoài NFT Lotería, Solana sẽ dẫn chương trình cho các trò chơi sắp tới khác như Star Atlas và Aurory.

Bộ sưu tập của NFT Lotería sẽ có tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ gốc Tây Ban Nha, với Snickerdoodle chia sẻ hình ảnh ở trên làm ví dụ về nghệ thuật ý tưởng sẽ được sử dụng làm nguồn cảm hứng để các nghệ sĩ sản xuất NFT cuối cùng. Dự án đã mở ra các ứng dụng cho các nghệ sĩ bổ sung.

Dự án sẽ mang lại lợi ích cho các tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc giáo dục và đào tạo các kỹ sư trẻ người Mỹ gốc Tây Ban Nha, đặc biệt là tập trung vào việc khuyến khích phát triển blockchain. Các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Tổ chức Di sản Tây Ban Nha, Mạng lưới Rising Tide và Tổ chức Cộng đồng Latino.

“Chúng tôi coi NFT là kho lưu trữ văn hóa và văn hóa sẽ được làm giàu khi nó tiếp xúc với các nền văn hóa khác,” Chủ tịch điều hành Animoca Brands Yat Sui cho biết trong một thông cáo. “Với việc nhấn mạnh vào việc làm nổi bật các nghệ sĩ đến từ Mỹ gốc Tây Ban Nha và rộng lớn hơn là LatAm, NFT Lotería không chỉ tạo cơ hội cho các cộng đồng gốc Tây Ban Nha mà còn làm phong phú thêm toàn bộ hệ sinh thái web 3.0 bằng cách giới thiệu các quan điểm thế giới và các yếu tố văn hóa mới lạ, đa dạng.”

Animoca Brands đã nổi lên như một người chơi lớn trong trò chơi tiền điện tử, không chỉ với tư cách là nhà phát hành các trò chơi của riêng mình (chẳng hạn như The Sandbox sắp ra mắt) mà còn là nhà đầu tư vào một loạt các dự án, bao gồm Axie Infinity, Star Atlas và Aurory . Công ty đã huy động được 138,8 triệu đô la trong năm nay từ các nhà đầu tư như Coinbase Ventures và Samsung, định giá Animoca là 1 tỷ đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên