Nghệ sĩ Daniele Puppi bước vào thế giới NFT

0
1768
NFT nonfungible token isometric text on dark red background. Pay for unique collectibles in games or art. Design element. Vector illustration.

Nghệ sĩ người Ý Daniele Puppi đã quyết định bước vào thế giới nghệ thuật tiền điện tử với mức giảm NFT trên nền tảng Foundation.

Tác phẩm mang tên “Elektrum” có giá khởi điểm là 10 ETH và là một phần của loạt bài “Không gian phi Euclid”, như tác giả mô tả, đại diện

“Giả thuyết về các công trình cụ thể về địa điểm được tưởng tượng trong sự tự do hoàn toàn. Các tầm nhìn và ý tưởng chưa thành hiện thực do công nghệ cần thiết chưa tồn tại hoặc chưa có đủ ngân sách dự án. Chúng tôi là những gì chúng tôi tưởng tượng ”.

Daniele Puppi NFT
Daniele Puppi bước vào thế giới NFT

Daniele Puppi là ai

Puppi tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật ở Rome năm 1996 và trong vài năm, anh đã thấy các tác phẩm của mình được triển lãm khắp nơi trên thế giới, từ Seoul đến Paris, qua Úc, Anh, Brazil, Mỹ, Argentina và những nước khác.

Năm 2015, anh tham gia hội chợ nghệ thuật Art Basel nổi tiếng ở Miami và nhờ đó anh cũng được xuất hiện trong một số bài báo trên Vogue, Time Out Rolling Stone, Artribune, Sky Arte, Ansa và hàng chục tạp chí quan trọng khác trên thế giới.

Tháng 6 năm ngoái tại Rome, anh đã tổ chức một cuộc triển lãm do Valentino Catricalà phụ trách về chủ đề đại dịch với “những tác phẩm đưa người xem vào trải nghiệm giác quan phản ánh những cảm xúc đã trải qua trong năm qua”, trích một bài đánh giá của Artribune.

Tại sao là NFTs

Daniele Puppi, giống như rất nhiều nghệ sĩ “truyền thống” khác, nhà thời trang, nhà đấu giá, nhạc sĩ, v.v. đang tham gia vào lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế trong năm nay.

Sau khi Beeple bán được kỷ lục 69 triệu đô la vào tháng 3 năm ngoái, NFTs đang chinh phục tất cả các lĩnh vực, từ nghệ thuật đến thời trang và hơn 10 tỷ đô la sẽ được tạo ra bởi các mã thông báo không thể thay thế chỉ trong quý 3 năm 2021, đây là những con số đáng kinh ngạc.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên