Phân tích giá MATIC: Nhu cầu cao dẫn đến đột phá trên tam giác giảm dần, MATIC có hướng tới ATH không?

0
2699

Trong một thông báo gần đây, ZED RUN, một trò chơi đua xe dựa trên NFTs đã công bố một cầu nối xuyên chuỗi sẽ cho phép người chơi chuyển tài sản giữa Ethereum và Polygon dễ dàng và nhanh hơn, và ngược lại. Cầu chuỗi khối có tên Hyphen do Biconomy cung cấp cho phép chuyển tài sản tức thì giữa các chuỗi khác nhau tương thích với Máy ảo Ethereum.

Người dùng nhận thấy cầu nối mạng Polygon trước đây khá phức tạp khi thanh toán cho NFT trong trò chơi.

Tuy nhiên, với Biconomy’s Hyphen, game thủ không còn cần phải rời khỏi Dapp chơi game và có thể thu tiền từ Ethereum với tốc độ cao hơn nhiều. Điều đáng nói là dự án Biconomy được hỗ trợ bởi Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Một bản cập nhật thú vị khác đối với Hệ sinh thái đa giác là việc tăng phí giao dịch lên 30Gwei, như một cách để giảm thiểu các giao dịch spam, với một bản cập nhật phổ biến là cuộc tấn công vào ngày 21 tháng 7 trong đó một nhà giao dịch được xác định là đang chuyển 0 Matic cho chính mình với lượng xăng tối thiểu.

Tuy nhiên, việc tăng phí giao dịch sẽ không khuyến khích các cuộc tấn công như vậy, để lại câu hỏi về phân quyền trong tâm trí người dùng.

Một sự kiện đáng chú ý nhất đối với Polygon là việc mở rộng sang lĩnh vực NFT đang phát triển nhanh chóng. Thông báo vào ngày 4 tháng 10 cho thấy OpenSea đã được tích hợp với Polygon’s PoS để có các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn.

Cuối cùng, token Amun gần đây đã thông báo ra mắt hai token chỉ mục, $ DMX và $ DFI trên hệ sinh thái Ethereum. Cũng không mất nhiều thời gian để họ công bố token PECO mới trên mạng Polygon. Có rất nhiều sự kiện và hoạt động diễn ra trực tiếp trong hệ sinh thái Polygon. Trong khi đó, hãy đi sâu vào biểu đồ để xem tất cả những điều này chuyển thành giá của giá MATIC như thế nào.

Phân tích biểu đồ hàng tuần của đa giác (MATIC)

Sau khi giá giảm 75% so với ATH, MATICUSDT đã tìm thấy hỗ trợ khi báo hiệu sự phân kỳ tăng giá vào ngày 19 tháng 7 năm 21.

Sau khi bước vào vùng quá mua [mức-75], xu hướng tăng đã chốt lời, điều này hiện dẫn đến giá giảm trở lại, được xem như là một lối ra của mức RSI-75. Một tín hiệu bẫy xu hướng giảm vào ngày 20 tháng 9 năm 21 đã xác nhận sự kết thúc của giai đoạn điều chỉnh khi xu hướng tăng nhanh chóng lấy lại cơ sở của họ.

Phân tích Biểu đồ Hàng ngày Đa giác (MATIC)

Đi xuống khung thời gian hàng ngày một bước, chúng tôi nhận thấy cách MATICUSDT phá vỡ bên dưới kênh mở rộng tăng giá khoảng 22% và đi vào cấu trúc biểu đồ tam giác giảm dần.

Lưu ý cách xu hướng tăng ép giá trên đường xu hướng kháng cự của tam giác giảm dần cho thấy nhu cầu lớn đối với mã thông báo và mức cao nhất mọi thời đại mới sắp xảy ra.

Phân tích biểu đồ 4HR đa giác (MATIC)

Khung thời gian 4HR cũng thoát ra khỏi tam giác giảm dần và được thiết lập để tăng giá.

Một kịch bản có thể xảy ra là giá MATIC điều chỉnh theo đường xu hướng kháng cự cũ [tam giác giảm dần] để xu hướng tăng mới tham gia với mức chiết khấu.

Đa giác (MATIC) Mức trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: 1,376
  • Xu hướng trung hạn [H4]: Tăng giá
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $ 1,225, $ 1,202 và $ 1,34
  • Mức kháng cự: $ 1,440

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên